Những mẫu hoa cải đẹp mừng sinh nhật tháng 12

Những cô nàng sinh ra vào tháng 12 cần những mẫu hoa đẹp mừng sinh nhật theo kiểu “Hello winter”

Tháng 12, khi Sài Gòn bắt đầu vắng những cơn mưa bất chợt, thì ở phương Bắc xa xôi, cái lạnh buốt giá sớm sửa kéo nhau về từng đợt, từng đợt như muốn nuốt trọn lấy cả cái bầu trời chốn Hà thành hoang dại. Trong cái lạnh run người ấy, vẫn còn đó những cánh hoa cải mỏng manh trụ vững, run rẩy khoe mình. Và đó là những mẫu hoa không thể tuyệt vời hơn để gửi tặng cho ngày kỷ niệm ra đời của những bạn gái xinh đẹp. Hoa cải đẹp mừng sinh nhật những cô nàng mùa đông, ngoài việc để chứng tỏ tình cảm với người yêu đất Bắc, ngoài việc thể hiện cái thú chơi ngông thưởng thức hoa kiểu khác người, đó còn như một lời hứa, một minh chứng chứng tỏ một mối quan hệ khăng khít giữa người tặng và người được tặng, dù có bị sóng gió cuộc đời xô đẩy, vẫn mạnh mẽ vươn lên tựa như cánh hoa cải bé nhỏ nơi kia luôn rực rỡ trong cái lạnh ghê người.

Liệu có còn tồn tại những loài hoa như thế!

1) Hoa cải trắng tinh khôi

Mùa đông mang tuyết về với Sapa, mùa đông cũng phủ lên Sapa những màu trắng tinh khiết từ loài hoa cải mọc khắp núi đồi Mộc Châu khi tháng 12 còn chưa kịp đến. Những bông hoa “tuyết” trắng ngần, đẹp đến mơ màng cho những tâm hồn nở muộn. Ngay cả những kẻ khô khan cứng nhắc cũng phải trầm trồ vì màu hoa hoang dại ấy mang lại. Nếu không có đủ điều kiện mang nàng đến với Sapa để chiêm ngưỡng cái vẻ đẹp trời ban ấy, bạn có thể mang tặng mẫu hoa cải trắng tinh khôi này về để kịp mừng sinh nhật nàng. Có khi vì quá ngẩn ngơ với nó mà nàng biết đâu lại quên mất người tặng luôn đấy!

2) Hoa cải vàng mơ mộng

Nếu muốn tìm về sự lãng mạn đơn thuần tại Thủ đô nhộn nhịp, người ta cũng có thể tìm ra màu cải vàng mơ mộng khi về với Trâu Quỳ hay Gia Lâm, hoặc len lỏi xuống chỗ dưới chân cầu Thanh Trì hay kinh hoàng hơn là phượt một chuyến đến nơi vừa đẹp vừa thơ mộng: đôi bờ sông Đuống!

Xét về độ lãng tử, hoa cải vàng không quá gay gắt như màu nắng cuối thu mà mang một vẻ như là nốt nhạc nhẹ nhàng trôi lơ lửng trong bản tình ca mùa đông dịp ngọt và đủ đầy âm sắc. Những kẻ chưa biết đến thưởng thức hoa thì không thể hiểu nổi điều này. Nhưng nếu muốn cảm nhận ra, cũng thật sự không quá khó

Hãy thử một lần, khoảng tháng 12-tháng cuối cùng của năm này, đặt chân vi vu đến khắp những triền núi, những bản làng tràn ngập màu cải vàng trên cao nguyên đá Hà Giang rồi sẽ hiểu. Như chất chứa những tâm tình của mùa đông nơi vùng sơn cước, hoa cải vàng cứ vô từ mọc tràn lan khắp mọi ngõ ngách, len lẻn vào thung lũng của Sủng Là, của Cổng Trời, chốn Quản Bạ âm u và ngự trị sâu sắc trong lòng mọi khách tham quan khi có dịp ghé những nơi này

Hoa đẹp để mừng sinh nhật nàng là phải như thế. Phải tràn ngập, phải hoang dại. Có như vậy mới thấy hết được cái thú của người yêu hoa. Đôi khi, thay vì những mẫu hoa công nghiệp có sẵn ngoài đường, thử vi vu nơi xứ lạnh, lặng ngắm màn đêm trải dài, không quên mang về cho nàng một đôi ba bông cải đẹp, để lại cho cô gái mà bạn yêu một vài kỷ niệm, đơn giản mà khó quên đến lạ thường!

(CÒN TIẾP)

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram