Dalat Hasfarm- dịch vụ điện hoa đáng tin cậy tại Hà Nội dịp Giáng sinh

Nếu có nhu cầu mua hoa vào dịp Giáng sinh này, hãy đến với dịch vụ điện hoa tại Hà Nội tiêu biểu nhất: Dalat Hasfarm.

Trong không khí Noel đang đến gần, những người có nhu cầu sử dụng những dịch vụ điện hoa để tặng cho người thân sẽ phải đắn đo dịch vụ của công ty nào phù hợp. Nếu còn phân vân chưa biết chọn lựa, có lẽ đã đến lúc bạn nên trải nghiệm dịch vụ điện hoa tại Hà Nội của Dalat Hasfarm.

Dalat Hasfarm là một Công ty với mô hình trồng hoa tươi có thể nói là thành công nhất ở nước ta hiện nay và cũng là thương hiệu sản xuất hoa với quy mô lớn tầm thế giới. Bước vào trang trại trồng hoa trong nhà kính rải khắp từ Bắc chí Nam, khởi nguồn từ Đà Lạt của công ty hoa này, chúng ta sẽ có cảm giác giống như mình đang ở trong một trang trại hiện đại và chuyên nghiệp tại châu Âu từ phong cách vận hành, từ những trang thiết bị, cách bảo quản hoa tươi và quy trình đóng gói hầu như tự động hóa.

Các loại hoa tươi được trồng trong những nhà kính với quy trình chăm sóc nghiêm ngặt, nhờ đó thời gian sử dụng hoa thường lâu hơn nhiều so với các loại hoa thông thường. Nếu được một lần trải nghiệm tận mắt các vườn hoa của Dalat Hasfarm bạn sẽ không khỏi choáng ngợp, bởi từ khâu lựa giống, cách chăm sóc hoa, quy trình cắt tỉa và đóng gói… tất cả đều theo tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại tương đương với xứ sở Hà Lan, nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp hoa xuất khẩu ra toàn thế giới.

Dalat Hasfarm với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành hoa, với trụ sở ban đầu tại Đà Lạt, nay đã trải rộng phát triển ra khắp các tỉnh thành, từ thành phố Hồ Chí Minh cho tới Biên Hòa, ở khu vực phía Bắc thì có trụ sở tại 29 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Mọi khách hàng khi có nhu cầu đặt hoa trực tuyến thì hoàn toàn có thể ghé qua trang web của họ tại muahoaonline.com, lựa chọn những mẫu hoa tươi đẹp và ưng ý nhất, rồi chưa đầy 24h sau sẽ nhận được sản phẩm tuyệt hơn cả mong đợi.

Dịp lễ Noel 2016 này, Dalat Hasfarm có hẳn một bộ sưu tập hoa Giáng sinh cho những người yêu hoa, giảm giá tới 15% trước ngày 23/12 tới. Những sản phẩm tiêu biểu mùa giáng sinh có thể kể đến như chậu hoa Trạng Nguyên Trung, cây hoa Dạ Lan Hương hay bó hoa Cẩm Chướng đỏ kết hợp với trái thông Đà Lạt tạo hình cây thông giáng sinh ngọt ngào.

dịch vụ điện hoa mừng giáng sinh tại Hà Nội

Ảnh hoa tạo hình Giáng sinh. Nguồn ảnh: Dalat Hasfarm

Những người thân xa quê muốn tặng quà cho người thân hay những bạn trai đang muốn thổ lộ tình cảm với người mà bạn quý mến, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện hoa của Dalat Hasfarm tại thủ đô Hà Nội, thì các bạn cần liên hệ đặt mua ngay, vì những sản phẩm của thương hiệu hoa này rất nhanh bị cháy hàng khi giảm giá trên 10%.

Mùa Giáng sinh – mùa của gia đình, gắn kết tình thân và cũng là mùa của yêu thương quây quần. Hãy cùng với trao nhau món quà mừng Giáng sinh làm từ hoa để gửi gắm yêu thương đến gia đình bạn nhé!

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram