Hoa chúc mừng sinh nhật đẹp cho những tâm hồn lãng mạn

Những cô gái lãng mạn thường xuyên nhận được những mẫu hoa đẹp chúc mừng sinh nhật như thế này.

Phái đẹp có 3 mẫu tính cách điển hình: cá tính, lãng mạn và mẫu phụ nữ truyền thống. Trong những dịp sinh nhật, với những loại tính cách khác nhau cũng cần tặng những món quà khác nhau. Hoa để chúc mừng sinh nhật cho những tâm hồn lãng mạn cần chăm chút hơn những kiểu tính cách còn lại. Nếu đối tượng mà bạn yêu thuộc mẫu tính cách này, đừng quên tặng nàng những mẫu hoa sinh nhật được chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

1) Hoa hồng tím

Đối với những cô nàng lãng mạn, hoa hồng đỏ bình thường đã quá quen thuộc, hoa hồng tím với ý nghĩa thể hiện một thông điệp yêu thương sâu đậm, không đơn giản chỉ là yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên mà còn là sự chung thủy và chân thành của người tặng đối với nàng.

hoa hồng tím chúc mừng sinh nhật đẹp

Khác với các loại hồng thông dụng như đỏ, vàng, trắng, hoa hồng tím không có mặt trong tư nhiên mà con người tạo nên nó, nên hồng tím cũng hiếm có hơn các loài hoa khác, bởi vậy nên người nhận được bó hoa hồng tím sẽ hiểu rằng bản thân được trân trọng đặc biệt hơn, dĩ nhiên sẽ trân trọng hơn món quà sinh nhật tuyệt vời này.

2) Hoa hướng dương

Loài hoa cực kỳ đặc biệt, luôn luôn hướng về phía mặt trời, về phía ánh sáng, nên được gọi là hoa hướng dương. Hàm ý của loài hoa này là “hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ở lại phía sau lưng bạn”. Vừa mang thông điệp tích cực, vừa mang màu sắc tươi vui, hướng dương là loài hoa thích hợp nhất cho những cô nàng thích lãng mạn nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hiếu kỳ với những nét đẹp rung rinh của cuộc sống.

hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Một số địa điểm ngắm hoa hướng dương nổi tiếng thường được các bạn trẻ hào hứng đón nhận, chẳng hạn như trại hoa của TH True Milk tại Nghĩa Đàn, Nghệ An hoặc trang trại rực rỡ ngất trời tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Nếu đã quá quen với những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật năm này qua năm khác, hãy dẫn nàng đi ngắm những trại hoa hướng dương rực rỡ ngất trời ở những nơi như thế này, chi phí đi lại và check in cũng không quá đắt, hoàn toàn có thể khả thi ngay cả với những người có túi tiền khiêm tốn.

3) Lan hồ điệp

Loài hoa này được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa lan. Sang trọng, quý phái và được nhiều người yêu hoa thưởng thức bằng cách chăm sóc trong các chậu một cách kỹ càng.

lan hồ điệp-hoa chúc mừng sinh nhật quý phái

Là biểu tượng của tình yêu, cao sáng và quý phái, không nhiều người có thể sở hữu được mẫu hoa xinh đẹp này. Dịp sinh nhật của những tiểu thư với tâm hồn mong manh dễ vỡ, một chậu lan hồ điệp mini như thế này (ảnh) sẽ khiến cho nàng sung sướng và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Lan hồ điệp còn được sử dụng để tặng cho những người thân yêu, đặc biệt là mẹ. Vậy nên loài hoa này được các shop bán hoa tăng cường nhập hàng trong những ngày như lễ vu lan, ngày của mẹ hay dịp 8/3, 20/10.

Trên đây là 3 mẫu hoa tiêu biểu thích hợp để tặng chúc mừng sinh nhật những cô nàng lãng mạn. Còn nhiều mẫu hoa đẹp độc lạ nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp trong bài viết lần sau.

(Còn tiếp)

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram