Kinh nghiệm mua phụ tùng chuẩn cho xe máy

Phụ tùng xe máy chính hãng Yamaha được sản xuất dành riêng cho các dòng xe máy của hãng. Cần có kinh nghiệm để phân biệt được hàng thật và hàng kém chất lượng.

Sau một thời gian vận hành xe máy thì việc làm cần thiết là bảo trì và thay thế phụ tùng đã cũ quá hạn sử dụng cho “xế” yêu. Và khi đó phụ tùng chính hãng cho xe máy của Yamaha chính là sự lựa chọn hàng đầu. Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại, phù hợp với chuẩn kích thước của từng chi tiết trên xe.

phu tung chinh hang cho xe may

Những lý do nên sử dụng hàng chính hãng

Được sản xuất bằng công nghệ – kỹ thuật cao cùng với sự chuyên môn hóa trong quá trình sản xuất đã tạo ra các sản phẩm phụ tùng chất lượng nhất. Tất cả các mặt hàng đều đảm bảo được sản xuất theo những khuôn mẫu chuẩn kích thước đúng thông số kỹ thuật yêu cầu cho từng loại xe khác nhau.

Để nâng cao tính an toàn cho người sử dụng xe máy trong quá trình vận hành thì bạn nên bảo dưỡng và thay mới phụ tùng chuẩn cho xe máy định kỳ. Đối với những phụ tùng và linh kiện tại Yamaha khi thay thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về mặt chất lượng cũng như sự đồng nhất với các bộ phận khác của xe máy giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình xe vận hành.

Những lý do nên chọn thay mới tại Yamaha

An toàn của người sử dụng được đặt lên hàng đầu.

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chính sách bảo hành được ưu tiên.

Đầy đủ các loại phụ tùng cho dòng xe Yamaha.

Tại sao nên mua ở đại lý phân phối?

Chọn mua các phụ tùng chính hãng chuẩn cho xe máy Yamaha tại các trung tâm bảo dưỡng thay thế, các đại lý phân phối, các head,… để đảm bảo về giá cũng như chất lượng.

Giá thành hợp lý

Mức giá thành hợp lý, là mức giá của mỗi loại phụ tùng do nhà sản xuất quy định. Do đó khi quyết định mang xe đi bảo dưỡng hoặc thay mới phụ tùng của xe máy cần lưu ý tham khảo giá thành trên website của hãng.

Đầy đủ các loại phụ tùng

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về phụ tùng xe ngày càng cao nên Yamaha cung cấp đa dạng các loại chính hãng để có thể mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của từng người. Qua đó phải đáp ứng tối đa nhu cầu về cung ứng nguồn hàng cho khách một cách tối ưu nhất.

Đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

      – Tất cả phụ tùng Yamaha đều phải được đóng gói trong bao bì có tiêu chuẩn cụ thể, còn nguyên vẹn, không rách nát, trầy,…

      – Tem nhãn dán trên phụ tùng Yamaha sẽ phải được in sắc nét, có logo của hãng, mã số phụ tùng, xuất xứ,…

Cách kiểm tra

Về chính sách bảo hành: Mỗi loại phụ tùng và linh kiện xe máy đều phải có thời gian bảo hành, bảo dưỡng khác nhau, do đó chính sách chăm sóc khách hàng cũng cần được quan tâm.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần thư vấn xin vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng, trung tâm bảo dưỡng khách hàng hoặc các đại lý ủy quyền chính hãng của Yamaha gần nhất để được giải đáp.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram