Lợi ích chính từ nôi cũi tròn cho bé

Để chuẩn bị cho ngày chào đời của con sẽ có một hàng dài danh sách cần mua sắm và trong đó không thể thiếu chiếc nôi cũi cho bé, nơi đem lại cho con giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Có rất nhiều lựa chọn tại các của hàng, từ thiết kế đơn giản cho đến hiện đại sang trọng. Nôi cũi đang trở nên ngày càng phổ biến hơn, tồn tại ở đó một dạng nôi cũi tròn với rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa khám phá hết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ngủ an toàn cho con chứa đầy đủ tính năng độc đáo thì nôi tròn dành cho bé là một lựa chọn rất đáng để xem xét.

Dạng vòng ít phổ biến hơn so với hình vuông hay hình chữ nhật nhưng vì thiết kế độc đáo ấy nên nó đem lại nhiều lợi ích quan trọng hơn. So với dạng truyền thống thì cũi vòng có một số lợi thế đáng kể.

nôi cũi dành cho bé

Kích thước nhỏ hơn

Cũi vòng có ít cồng kềnh hơn, kiểu dáng cũng đẹp hơn, các chi tiết được thiết kế nhỏ gọn. Đặt vào một không gian thì nó không chiếm nhiều diện dích như với dạng hình vuông hay hình chữ nhật. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một nơi ngủ cho bé, đặt ở góc phòng ngủ hay trong căn phòng nhỏ thì giường cũi chòn là một lựa chọn tốt

Thiết kế linh hoạt

Cũi hình vuông hay hình chữ nhật phù hợp đặt cạnh bức tường nhưng với cũi tròn thì có thể phù hợp với bất cứ nơi nào trong không gian, từ một góc cho đến trung tâm căn phòng.

Do sở hữu các phần góc cạnh nên nôi dạng hình vuông phải được đặt sát vào góc hoặc phải bao phủ phần góc nhọn để tránh va đập, gây tổn thương cho trẻ nhỏ. Mà với nôi tròn, ít nguy hiểm hơn, sẽ không làm ai trong phòng bị thương, giảm thiểu nguy cơ em bé bị rơi vào trong góc nôi và bị mắc kẹt.

Điểm nhấn độc đáo

Khi muốn đặt em bé vào trong nôi truyền thống thì thường bạn chỉ tiếp được một cạnh vì cạnh kia đã được đặt sát vào tường. Còn với nôi tròn thì bạn có thể tiếp cận thoải mái ở mọi góc độ.

Với những ai muốn trang trí cho nội thất thật đáng yêu, xinh đẹp thì thiết kế tròn là một chi tiết hoàn hảo, điểm nhấn độc đáo cho căn phòng của bé.

Chất lượng

Giá cả thường khiến phụ huynh thấy e ngại nhưng đừng vì vậy mà qua loa với nơi ngủ của con. Bởi giấc ngủ có vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của em bé sơ sinh. Hoạt động chính của các bé là ngủ và vậy nên vấn đề chỗ ngủ cho con cần được để tâm nhiều hơn.

Nếu như bạn có kế hoạch sinh thêm con thì hãy chuẩn bị chiếc nôi chất lượng tốt cho bé để có thể kéo dài sử dụng cho năm tiếp theo. Để giảm thiểu chi phí thì có thể chọn loại đơn giản, ít tiện ích khác mà không cần thiết như đồ trang trí chẳng hạn.

Để an toàn, luôn đảm bảo nôi bạn chọn có tấm nệm khít, chăn nệm phù hợp sẽ làm giảm đáng kể rủi ro xảy ra với em bé của bạn, bé sẽ không rơi xuống giữa đường ray nôi và nệm, điều đó có thể làm bé bị ngạt thở hay tổn thương.

Có rất nhiều lợi ích tìm thấy với một chiếc nôi tròn, nó làm em bé của bạn thấy hạnh phúc trong từng giấc ngủ, giúp bạn chăm sóc dễ dàng hơn và tô điểm cho căn phòng thêm đẹp. Hoàn toàn là một lựa chọn lý tưởng mà bạn cần cân nhắc.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram