Những bó hoa chúc mừng sinh nhật …lạc nhịp

Đôi khi có những bó hoa chúc mừng sinh nhật lại “lạc nhịp” với những mục đích ngoài tấm lòng

Tặng hoa để chúc mừng sinh nhật là một việc đáng làm với bất cứ người nào, tuy nhiên tặng hoa để thể hiện những mong muốn khác chẳng hạn như để tỏ tình, để thể hiện với cấp trên, để tỏ ra thân thiết giả tạo… thì lại là việc cần phải cân nhắc, nhất là trong dịp sinh nhật cực kỳ đặc biệt của người ấy.

Tỏ tình bằng tặng hoa chúc mừng sinh nhật

Trước khi quyết định có nên tỏ tình bằng việc tặng hoa đúng vào dịp sinh nhật của người đó hay không, bạn cần tự vấn bản thân bằng việc hiểu đúng về mối quan hệ của 2 người đang đến đâu, cô ấy có dấu hiệu nào chứng tỏ yêu bạn hay không, hoặc cô ấy thuộc tuýp người nào, bởi đôi khi cô ấy thích bạn rồi nhưng cái cách mà bạn thể hiện ra nó lại không đúng với mong muốn của cô ấy hoặc đơn giản hơn là cô ấy chỉ muốn thử thách bạn…dẫn tới bạn sẽ thất bại

Nếu bạn đã đem tặng những bó hoa tươi đẹp nhất để biểu lộ tình cảm của mình đối với người con gái mà bạn yêu mà vẫn thất bại, thì nên hiểu rằng, 90% lý do thất bại không đến từ bó hoa để chúc mừng sinh nhật ấy đâu.

hoa chúc mừng sinh nhật

Nguồn ảnh: Dalat Hasfarm-muahoaonline.com

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật chỉ để lấy lòng

Nói thẳng ra là nếu bạn cần phải xu nịnh, lấy lòng một ai đó, thì những món quà những bông hoa để chúc mừng sinh nhật sẽ kém đi phần ý nghĩa. Trừ những kẻ kém cỏi và ưa lời ngon ngọt, còn lại chả có người tài giỏi nào lại thích nghe lời lấy lòng có phần giả tạo từ những người khác cả.

Với cấp trên, một bó hoa vào dịp sinh nhật của người ấy là rất cần thiết và thực tế. Thế nhưng, kèm với hoa nên tránh những món quà đắt tiền, xa xỉ. Cần tránh tuyệt đối tặng những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật “lạc nhịp” kiểu này!

Tặng hoa mừng sinh nhật theo nghĩa vụ

Trái ngược với những trường hợp lấy lòng cấp trên hay là tỏ tình, còn có một mục đích tặng hoa khiến người nhận kém vui hơn, đó là tặng hoa theo kiểu nghĩa vụ. Không một bà mẹ nào yêu quý nổi một bó hoa chúc mừng sinh nhật được gửi tặng từ đứa con của mình mà chính người con lại không góp mặt trong bữa tiệc chỉ vì vui vẻ hay bận việc ở đâu đó và nhờ các shop hoa làm hộ cái việc thiêng liêng trong khi đó đáng ra là việc của mình.

Tặng hoa mừng sinh nhật thầy cô giáo của những bạn học sinh sinh viên đã thành đạt, thay vì những lời chúc yêu thương từ tận đáy lòng thì chỉ là một bó hoa không tên, không gì hết. Những bó hoa như vậy, thực sự lạc nhịp trong một bữa tiệc nhiều niềm vui

Có nhiều cách để thể hiện tình cảm với những người quan trọng, nhưng đừng bao giờ để người bạn quý mến phải bớt đi niềm vui trong ngày đặc biệt của chính họ. Và đừng bao giờ đổ lỗi cho những bó hoa chúc mừng, vì nó lạc nhịp hay không, 90% là lý do nằm ở người gửi.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram