Tổng hợp những kiểu hoa đẹp mừng sinh nhật

Chọn hoa đẹp để mừng sinh nhật không quá khó nhưng người tặng cũng cần đủ tinh tế để lựa chọn.

Việc đặt mua những mẫu hoa xinh đẹp để mừng sinh nhật của một ai đó là hoàn toàn đúng đắn và đáng được tuyên dương. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được những mẫu hoa đẹp nhất và làm vui lòng người nhận? Dưới đây là tổng hợp những kiểu hoa đẹp để chúc mừng sinh nhật mà bạn nên tham khảo.

Những mẫu hoa đơn sắc

Lựa chọn hoa đẹp để mừng sinh nhật bạn gái, nhiều bạn nam thường chọn hoa hồng. Những mẫu hoa hồng với đủ màu sắc từ đỏ, hồng, vàng, trắng và tím…rất hợp lý cho những cặp uyên ương thể hiện tình cảm của mình, khá hợp lý. Tuy nhiên với những đôi yêu nhau lâu năm, nên hạn chế tặng hoa hồng cho dịp sinh nhật vì nó gây ra sự nhàm chán.

Lựa chọn hoa để tặng mẹ hay những người thân trong gia đình nhân dịp sinh nhật họ: nên sử dụng những mẫu hoa có thể trồng trong chậu. Như hoa lan, hoa hồng môn, hoa lưu ly…Tất nhiên là những mẫu hoa mang ý nghĩa tươi vui, trừ những loài hoa mang ý nghĩa thờ cúng.

Lựa chọn hoa đẹp mừng sinh nhật những người khác như sếp, đồng nghiệp, bạn bè, nên lựa chọn những mẫu hoa mang ý nghĩa may mắn, tiêu biểu như hoa đồng tiền, hoặc các loài hoa tạo động lực cho cuộc sống như hoa hướng dương, hoa xương rồng…

Những mẫu hoa kể trên là những mẫu hoa đơn sắc, nghĩa là chỉ có 1 loại hoa duy nhất. Đặc trưng của hoa đơn sắc là thể hiện sự tỉ mỉ của người gửi, cũng là sự tôn trọng nhất định trong lòng của người gửi đối với người nhận.

Những mẫu hoa tổng hợp

Các shop hoa online hay các cửa hàng hoa lớn thường kết hợp những loại hoa khác nhau và tạo nên những mẫu hoa đẹp cho người dùng lựa chọn. Những mẫu hoa kiểu này có ưu điểm là được tất cả người nhận yêu thích, vì màu sắc tươi đẹp, bó hoa được trau chuốt cẩn thận, lời nhắn yêu thương cũng được các shop hoa tự tay viết tạo ấn tượng tối đa cho người được tặng.

hoa đẹp mừng sinh nhật

Một mẫu hoa tổng hợp đẹp. Nguồn ảnh: Dalat Hasfarm

Hoa kết hợp tổng hợp này thường được dùng để gửi tặng những người ở xa, những tổ chức, cá nhân cần gửi hoa mừng khai trương, mừng tân gia hay gửi mừng một sự kiện cá nhân nào đó cũng thường sử dụng.

Những mẫu hoa độc lạ

Đẹp và độc, đó là hình ảnh về những mẫu hoa “không giống ai”. Kiểu hoa đẹp để mừng sinh nhật như thế này chắc chắn phải tặng cho một người cực đặc biệt đối với người gửi. Điển hình là những mẫu hoa cải vàng vùng cao nguyên Mộc Châu, những đồi cải trắng bát ngát ở Đà Lạt, hay những rừng hoa dã quỳ phủ khắp núi đồi phía bắc. Đôi khi một bông hoa kiểu này cũng đủ khiến người nhận vui sướng tột cùng.

Một mẫu hoa độc kiểu nhân tạo nữa, là những cánh hoa xếp lại tạo hình chiếc bánh gato, kiểu bánh hoa này chỉ xuất hiện trong những shop hoa có tên tuổi mới có khả năng làm được.

Trên đây là tổng hợp những kiểu hoa đẹp chúc mừng sinh nhật, hy vọng qua bài viết này những ai đang có ý định tặng hoa sinh nhật cho người thân sẽ hiểu hơn và có cách tặng hợp lý cho bữa tiệc sinh nhật của người ấy thêm trọn vẹn

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram