2 mẫu xe tay ga giá rẻ dưới 30 triệu của Yamaha

Janus là mẫu xe tay ga giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng, điển hình là sự thời trang và nhiều tiện ích.

Nếu như cách đây 1 năm, việc tìm ra một mẫu xe tay ga giá rẻ dưới 35 triệu là điều hết sức khó khăn, thì bây giờ các hãng xe liên tục cho ra đời những mẫu xe mới, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe ga dưới 30 triệu dành cho nữ mà vẫn đảm bảo được tính thời trang, cốp rộng, chìa khóa thông minh…Một trong những mẫu xe như vậy là Janus của Yamaha. Dưới đây là 2 mẫu sản phẩm mới được giới thiệu gần đây nhất, Standard 2016 và Deluxe 2017.

1) Janus Standard 2016

Tháng 8/2016, Yamaha tuyên bố họ sẽ tung ra một siêu phẩm làm bất ngờ người dùng phổ thông. Trong khi đang mải tò mò với chiếc xe ga cao cấp Grande Premium với mức giá gần 44 triệu đồng, người dùng lại được một phen trầm trồ với chiếc Janus Standard được ra mắt cùng thời điểm.

xe tay ga gia re

Nổi bật với thân hình vô cùng gọn nhẹ với 4 màu sắc đặc trưng, candy red, deluxe black, pearl blue và new white, Janus thực sự chiếm được cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên ngay cả với những cô nàng kĩ tính nhất. Điều đặc biệt là chiếc Janus vô cùng nhẹ, 97kg, là loại nhẹ nhất trong dòng xe 125cc, cộng với chiều cao tính đến yên xe của nó chưa tới 77cm, vừa tầm cho một cô gái chân ngắn đủ để chống chân xuống đường khi cần, dắt bộ thoải mái và tiện lợi khi di chuyển.

Điểm cộng thứ hai của Janus chính là mức giá 27,5 triệu đồng. Tuy mức giá khá rẻ so với các dòng xe tay ga cao cấp 40-45 triệu đồng nhưng Janus sở hữu những tính năng không kém một chiếc xe cao cấp nào, điển hình như công nghệ Blue core tiết kiệm xăng (giúp tiết kiệm 48% so với động cơ 2009) và thân thiện với môi trường, hoạt động bền bỉ, lướt đi nhẹ nhàng, vận hành êm ái. Những đặc trưng vô cùng nổi bật ấy ngay lập tức hướng toàn bộ tập trung của người dùng vào chiếc xe này.

Điểm trừ của Janus Standard chính là  nắp bình xăng vẫn đặt ở trong cốp xe thay vì được đặt ở ngoài như các mẫu xe tay ga dành cho nữ khác của Yamaha. Nhưng bất tiện nhỏ nhoi này cũng không có gì to tát, khi cốp xe vẫn đủ rộng để đựng 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 mũ và vài vật dụng cá nhân khác.

2) Janus Deluxe 2017

Sau khi khá thành công với chiếc Janus Standard, tháng 12/2016, Yamaha tiếp tục trình làng phiên bản thứ 2 của Janus, Deluxe 2017. Ngoài việc sở hữu những tính năng đáng giá của Standard, bản Deluxe này có thêm tiện ích hệ thống tự động ngắt tạm thời SSS. Đây là hệ thống ngắt động cơ tạm thời có chức năng dừng 5 giây sau khi xe dừng giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu an toàn cho người sử dụng. Rất đáng tiếc là hệ thống khóa thông minh, một tiện ích nổi bật của Yamaha, lại chỉ có trên bản cao cấp Premium. Nhưng với mức giá 29,5 triệu đồng, thì Deluxe cũng xứng đáng nhận được những tán thưởng của người dùng yêu xe ga. Nhiều chuyên gia dự báo Janus Deluxe mới thực sự là con ngáo ộp trong dòng xe tay ga phổ thông trong tương lai nhiều năm tới.

Trên đây là vài nét sơ lược về 2 mẫu xe tay ga giá rẻ có mức giá dưới 30 triệu của Yamaha. Để biết thêm chi tiết về các mẫu xe này, vui lòng truy cập yamaha-motor.com.vn hoặc các cửa hàng đại lý gần nhất của Yamaha để biết thêm chi tiết!

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram