Điện hoa Hà Nội-những bó hoa thay cho lời tỏ tình

Tỏ tình trực tiếp quá khó, nhiều chàng trai thủ đô chọn cách tìm đến dịch vụ điện hoa Hà Nội.

Khi tỏ tình trực tiếp, một cành hồng nấp sau tấm áo là một điều bất ngờ với những cô gái thích lãng mạn. Tất nhiên khi yêu có chàng trai nào lại không mơ mộng đến điều tuyệt vời ấy. Chỉ có điều, để làm được việc hợp thức hóa hẹn hò như vậy, không phải ai cũng đủ dũng cảm. Tại Hà Nội, những dịch vụ điện hoa online nhiều khi còn kiêm thêm nhiệm vụ tỏ tình gián tiếp thay những chàng trai rụt rè. Điện hoa Hà Nội, dù thời đại có thay đổi, tuy nhiên vai trò nhắn gửi yêu thương bao nhiêu năm qua, vẫn còn như ngày nào.

điện hoa Hà Nội

Dưới đây là những loài hoa thường được một dịch vụ điện hoa tại Hà Nội chuẩn bị sẵn để cho những chàng trai tỏ tình vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

1) Những bó hoa hồng rực rỡ

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu từ bao đời nay. Không phải ngẫu nhiên mà các chàng trai luôn nghĩ tới sắc đỏ tuyệt vời của hồng nhung để gửi gắm yêu thương cho các nàng mỗi lần tình tứ. Thời đại có thay đổi, từ hồng đỏ truyền thống, người ta đã bắt đầu đa dạng hơn các loài hoa để dành yêu thương cho các cô gái, tuy nhiên ý nghĩa thì không đổi. Đó là sự lãng mạn và gợi lên sự an toàn của thủy chung bằng sắc hoa hồng tím, là tình yêu trinh bạch qua một mẫu hoa hồng trắng lộng lẫy kiêu sa, hay là gợi lên một tình yêu vượt qua muôn ngàn sóng gió bằng hoa hồng calimero nhiều màu sắc và ẩn ý.

Có người đơn giản là yêu tất cả những loài hoa trên, và những shop hoa online cũng sẵn sàng đáp ứng, phối trộn nên những mẫu hoa tuyệt vời.

2) Hoa hướng dương

Hoa mặt trời vốn không tượng trưng cho tình yêu, nhưng lại tượng trưng cho lòng trung thành, cho ý chí không bao giờ bỏ cuộc, luôn hướng về phía ánh sáng, bỏ lại bóng tối ở phía sau. Mối tình đầu son sắt trong sáng không hợp với hướng dương. Nhưng những mối tình kế tiếp, hướng dương lại là biểu tượng cao đẹp. Rũ bỏ quá khứ lại sau lưng, đi về phía trước, đó chính là ẩn ý tuyệt vời mà loài hoa này mang lại.

Hướng dương biểu tượng cho niềm vui, cho niềm tin không bao giờ tắt. Và tình yêu thuở ban đầu, lúc nào cũng hạnh phúc và vui vẻ như thế này. Nếu đã chắc chắn là cô gái thực sự thích bạn, một bó hoa hướng dương đúng lúc còn đẹp hơn muôn vàn câu trực tiếp thổ lộ bằng lời.

3) Những loài hoa độc lạ

Hoa dại, hoa nở theo mùa, hay là những loài hoa quý hiếm của thế giới. Đó là những mẫu hoa độc lạ mà bạn nên thử nếu muốn tỏ tình với nàng theo kiểu bất ngờ. Phụ nữ luôn thích cảm giác mạnh, cảm giác ngạc nhiên, và những mẫu hoa như vậy, gây cho nàng nhiều ngạc nhiên đến bất ngờ, nhưng bật mí là chỉ dùng cho những anh chàng đã có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, và dùng để tỏ tình trong những trường hợp “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram