Như thế nào là bình sữa tốt dành cho bé?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình sữa nhưng không phải tất cả đều thích hợp cho em bé của bạn. Hãy biết lựa chọn thông minh bình sữa tốt dành cho em bé.

Chuyên mục giới thiệu sản phẩm của Belli Blossom hôm nay giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm bình sữa thủy tinh tốt cho bé được rất nhiều bà mẹ sử dụng hiện nay. Để chăm sóc cho con phát triển khỏe mạnh và toàn diện, tham khảo thêm thông tin chi tiết dưới đây và chọn sản phẩm tốt cho con sử dụng.

chọn bình sữa thủy tinh tốt cho bé

Ưu điểm của bình thủy tinh

An toàn với sức khỏe của bé

Khác với những sản phẩm bình thường, bình sữa thủy tinh đảm bảo sức khỏe tốt cho bé. Nếu bình sữa bằng nhựa, bạn có thể lo lắng khi nhiệt độ nước sôi quá cao có thể làm nhựa bị chảy không tốt cho bé. Ngoài ra một số bình bằng nhựa có chứa chất BPA độc hại ảnh hưởng đến quá trình phát triển của con trẻ nên cần kiểm tra thật kỹ.

Ngược lại loại bình thủy tinh được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có thể chịu đựng được nhiệt độ trên 100 độ C. Các mẹ có thể yên tâm khi chọn sản phẩm này cho con.

Dễ vệ sinh hơn bình nhựa

Việc vệ sinh, cọ rửa bình thủy tinh cũng tiện lợi hơn bình nhựa. Thông thường các chất béo, chất bột của sữa vẫn còn bám trên thành bình sau khi dùng xong. Với bình sữa nhựa, mẹ mất rất nhiều thời gian để vệ sinh, cọ rửa. Nhưng điều này thường đơn giản với bình thủy tinh, chất liệu cao cấp giúp các mẹ vệ sinh dễ dàng hơn.

Bền hơn

Đó là ưu điểm lớn nhất của bình thủy tinh. Các mẹ thường dựa vào ưu điểm mà chọn sản phẩm cho con. Với bình nhựa, bạn phải thay bình trung bình từ 2 đến 3 tháng 1 lần. Nhưng với bình thủy tinh, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền sản phẩm. Vì có thể chịu được nhiệt độ cao nên hầu như bình thủy tinh không bị vỡ khi châm nước sôi vào. Ngược lại, với bình nhựa các mẹ sẽ thấy dấu hiệu bình bị móp sau mỗi lần sử dụng.

Chưa kể bình nhựa sau 1 thời gian dùng có dấu hiệu xuống cấp, nhất là với bình nhựa chất lượng kém. Lớp nhựa lúc này không còn trong như ban đầu mà bắt đầu đục mờ. Đó là lúc mẹ nên thay bình sữa mới cho con.

Hạn chế của bình

Hạn chế của bình loại thủy tinh là khi rơi vỡ có thể rất nguy hiểm cho trẻ sơ sinh. Mẹ chỉ nên cho bé dùng khi bé có khả năng cầm nắm.

Ngoài ra giá thành của bình sữa thủy tinh tốt dành cho bé khá đắt, đắt hơn bình nhựa nhiều lần. Mẹ cần sử dụng cẩn thận. Tốt nhất bạn nên mua bình cho bé khi từ 7 đến 8 tháng trở lên, vì bình thủy tinh thường nặng hơn bình nhựa. Bạn nên ở cạnh bé mỗi khi cho bé uống sữa.

Giới thiệu thương hiệu Belli Blossom

Đây là thương hiệu chuyên nhập các sản phẩm bình sữa cao cấp tốt cho bé. Đến đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp cho em bé của mình. Rất nhiều kiểu dáng thiết kế ấn tượng, độc đáo, màu sắc bắt mắt cho bạn lựa chọn.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram