Vì sao nên sử dụng dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm của Mita Wedding ?

Xu hướng sử dụng dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm được nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên giữa hàng nghìn lựa chọn hiện nay, Mita Wedding vẫn được tin tưởng nhất. 

Vì sao được tin tưởng đến vậy ?

1. Uy tín – Chuyên nghiệp

Thấu hiểu sự hài lòng của khác hàng chính là chìa khóa thành công trong mọi lĩnh vực, để tạo lòng tin của khách hàng, uy tín là điều quan trọng nhất.

Để có được sự tín nhiệm này, phải kể đến công sức của đội ngũ nhân viên, từ lúc thành lập đến nay không ngừng đào sâu tìm hiểu nghiệp vụ nhằm đem đến hài lòng cho khách hàng. Trong ngày cưới, mọi thứ phải hoàn hảo, nhất là bàn thờ gia tiên phải chỉnh chu, thể hiện sự hiếu thảo của con cháu với ông bà tổ tiên.

2. Chất lượng tốt

Theo phong tục truyền thống, bàn thờ tổ tiên trong lễ cưới là nơi quan trọng, đó là nơi diễn ra lễ gia tiên của gia đình nhà trai và nhà gái, các nghi thức như trao nhẫn, mời trầu, uống rượu giao bôi đều diễn ra dưới sự chứng kiến của ông bà, do đó trang trí bàn thờ tổ tiên là phần không thể thiếu của dịch vụ trang trí nhà đám cưới hỏi của Mita Wedding ở tphcm. Chữ hỷ lớn, tấm rèm đỏ, nhang, đèn, lư hương, bát đồng, trái cây, lễ vật cúng,…. là những vật dụng được đặt lên bàn thờ.

Với những gia đình không thờ ông bà, chúng tôi sẽ chuẩn bị bàn thờ tổ tiên để mọi nghi lễ diễn ra đúng truyền thống.

Ngoài ra bàn cho khách ngồi, chữ dán tường, trang trí nhà cửa,… cũng không thể thiếu trong gói dịch vụ hiện nay.

Chính sự chuyên nghiệp này mà các khách hàng sau khi sử dụng gói dịch vụ trang trí nhà đám hỏi ở tphcm của chúng tôi đều rất hài lòng.

3. Đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích khác

Điều làm nên thương hiệu Mita Wedding trong chuẩn bị tiệc cưới chính là sự đa dạng. Không chỉ là trang trí nhà cưới hỏi, những dịch vụ chất lượng khác như chụp ảnh phóng sự cưới, cho thuê và may váy cưới, chụp ảnh phim trường cũng được nhiều người tin dùng.

Khách hàng khi đến cửa hàng hòan toàn bị  thuyết phục bởi mức hấp dẫn và sử dụng cùng lúc các gói dịch vụ này.

Với dịch vụ chụp ảnh tại phim trường, chúng tôi đảm bảo cho ra đời những bức ảnh lãng mạn nhất của 2 bạn.

Với dịch vụ thuê may váy cưới, bạn sẽ sở hữu những chiếc váy cưới đẹp nhất, mới nhất được nhập từ Nhật và Hàn, những chiếc váy cưới lãng mạn, quyến rũ khiến cô dâu như nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích. Đặc biệt với xu hướng may váy cưới đang thịnh hành hiện nay, chỉ cần bỏ ra chưa tới 10 triệu đồng, bạn đã có 1 chiếc váy cưới trong mơ với những đường nét tinh tế và sang trọng nhất.

dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới dù mới ra mắt những năm gần đây nhưng nhanh chóng trở thành xu hướng bởi sự chân thật, không qua dàn dựng của các bức ảnh.

Trên đây là 1 vài thông tin về chúng tôi, để nhận được những tư vấn tốt nhất trong ngày cưới sắp tới, hãy truy cập vào trang web mitawedding.com.vn để biết thêm chi tiết.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram