Ford Fiesta ST 2018 hoàn chỉnh mới : số liệu kỹ thuật, hiệu suất, giá cả, hình ảnh và video

Người hâm mộ Ford sẽ không phải mong chờ lâu sau khi sự xuất hiện của một bản dạng hot của Fiesta thế hệ thứ tám mới – một chiếc Ford mới Fiesta ST đã được tiết lộ, và nó sẽ được bán ra tại Anh vào đầu năm 2018.

Ford phải mất lăm năm dài để bắt đầu ST hiện tại sau khi bản dạng thứ bảy đời mới của supermini của nó xuất hiện lần thứ nhất vào năm 2008. Lần này, chúng tôi đã có gần như tất cả những cụ thể về nóng nở tiếp theo của công ty trước khi Fiesta cơ sở có đi bán. 

Fiesta ST mới đã phá vỡ bìa tháng ba tại Geneva Motor Show , và về mặt phong cách, Ford đã đi tiến hóa với Fiesta thứ tám thế hệ. Thay đổi tuy nhiên lớn được tươi sáng trong cabin, và cho ST mới, công thức dưới nắp ca-pô sẽ hoàn chỉnh mới.  

New 2018 Ford Fiesta ST: nguồn động lực và hiệu suất Ford Fiesta ST show - đầy đủ trước

Với năng lực mới này Fiesta ST , những tin tức lớn nhất là sự đổi thay đến một cấu hình nguồn động lực mới – Fiesta nóng bây giờ cách dùng một nguồn động lực tuabin ba xi-lanh nhỏ quy mô, nhưng Ford khẳng định nó tạo ra nhiều quyền lực và lực kéo hơn. 1,6-lít bốn xi-lanh turbo ra, điều chỉnh bằng một 1,5-lít ba xi-lanh turbo.

Geneva Motor Show 2017 vòng-up

Ford tuyên bố nguồn động lực mới sản xuất 197bhp – 17bhp lên trên đầu ra của nguồn động lực trong đi Fiesta ST, nhưng tương tự với con số của nó vào ‘overboost’. Lợi nhuận trong lực kéo cao điểm cắt rõ ràng, con số sưng từ 240Nm đến 290Nm. Xét về hiệu suất, Ford tuyên bố ST mới sẽ crack 0-62mph trong 6,7 giây, 2/10 của một giây nhanh hơn so với xe đi và ngang bằng với thời gian hạn chế ST200  mô hình. Tốc độ tối đa vẫn chưa được tiết lộ, nhưng bên trên và xung quanh 140mph dường như một cược an toàn. 

Đương nhiên, nguồn động lực cỡ nhỏ sẽ sạch hơn và kết quả hơn so với đi bốn xi-lanh. Ford reckons khí thải CO2 cho mô hình mới sẽ sụt giảm từ 138g / km đến 114g / km, và với xi lanh công nghệ de-kích hoạt on-board, tiết kiệm nhiên liệu sẽ được cải tiến quá.

Xe hơi hatchback nóng nhất trên bán ngay bây giờ

Phát biểu với Auto Express năm ngoái, người đứng đầu của xe nhỏ ở châu Âu của Ford, Darren Palmer nói lên triển vọng của một ba-xi lanh ST, gọi động cơ mới “đầy hứa hẹn”. 

“Đó là một động cơ tuyệt vời – nó có vẻ rực rỡ và có vô số mô-men xoắn khi turbo nói trên tăng”.

Tuy nhiên, ổ đĩa cải thiện sẽ không chỉ tập trung vào những gì dưới nắp ca-pô. Theo Palmer, nhóm phát triển châu Âu tại cơ sở thử nghiệm Lommel của thương hiệu tại Bỉ đã “ám ảnh trên tay lái của xe. Họ đã tinh chỉnh hiệu chuẩn để đảm bảo ổ đĩa chính xác làm thế nào một Fiesta nên”. Palmer nói với chúng tôi Ford biết nó có một trong những superminis phổ biến nhất và muốn xây dựng trên sự phổ biến của tên nơi, vì vậy nó “đi trong khó khăn với Fiesta mới”.

Fiesta thứ tám thế hệ mới vẫn dựa trên nền tảng B-xe toàn cầu của Ford, nhưng trên đầu trang của chỉnh nhận được chiếc xe tiêu chuẩn để cải thiện độ bám, cộng với ca khúc rộng các mô hình mới, khung gầm của ST đã được điều chỉnh hơn nữa bằng cách Ford Performance.

Ford Fiesta 2017: Hình ảnh độc quyền và thông tin chi tiết

Giống như trên xe thế hệ trước, một đơn vị mô-men xoắn-véc-tơ có thể can thiệp để giảm understeer bởi phanh bánh trước bên trong góc, và mới Fiesta ST đi kèm với ba chế độ lựa chọn lái xe – Normal, Sport và Track – thay đổi kiểm soát lực kéo, van tiết lưu đáp lại, tay lái trợ lực và van xả cài đặt. 

New 2018 Ford Fiesta ST: thiết kế và công nghệ

Từ khởi động mới Fiesta ST sẽ có sẵn trong cả hai bodystyles ba cửa và năm cửa. Về mặt thiết kế, nó cắt một cái nhìn gần gũi với Fiesta mới tiêu chuẩn trong ST-line cắt, nhưng với một bội hơi tích cực hơn trước và lưới tản nhiệt, một bộ khuếch tán phía sau sơn, và bánh xe hợp kim 18-inch độc quyền. Một lựa chọn màu sơn mới, chất lỏng màu xanh, cũng xuất hiện tại đại lý Ford Đồng Nai.

Trong cabin mới, Ford hứa hẹn mức độ lớn hơn của cá nhân so với trước đây. Nội thất phong cách gói sẽ có sẵn, cung cấp trang trí thay thế và kết thúc vào các mặt hàng xung quanh buồng lái. Về mặt công nghệ, hệ thống thông tin giải trí mới Sync 3 xuất hiện cùng với màn hình cảm ứng lên đến 8-inch trong kích thước. Trong giai điệu với hình ảnh nóng nở của xe, Recaro thể thao ghế với gối ôm bên chunky xuất hiện lên phía trước, và một tay lái thể thao đáy phẳng bánh xe làm cho việc cắt giảm.

Mặc dù chiếc xe đã được tiết lộ, Ford sẽ không được tung ra mới Fiesta ST cho đến đầu năm 2018. thứ tự sách nên mở vào cuối năm tuy nhiên, và chúng tôi hy vọng tăng nhẹ lên khoảng mốc £ 19.000 khi nó đi vào buôn bán.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram