Mazda MX-5 Miata 2017 – chiếc oto năng động đẹp và thực tế

Giờ đây Mazda ‘s đã bán chạy Miata MX-5, với những người đam mê muốn phía trước nguồn động lực nhỏ chạy dễ dàng hơn, phía sau ổ roadster cổ điển.

Không lâu sau khi xuất hiện lần thứ nhất tiên đời NA mô hình của năm 1989, bộ chỉnh hiện lên ở Nhật Bản, Anh và Mỹ. Turbos được chào bán để tăng mã lực. Thanh sway dày hơn và điều chỉnh giảm rung hứa xử lý tốt hơn, và những gói thắng tuyên bố mang mui trần nhẹ để ngăn chặn, bây giờ! Chưa đầy một thập kỷ trôi qua trước khi những nhà truyền giáo rao giảng phúc âm theo Shelby nhét một nguồn động lực V8 vào chiếc oto Miata.

Sự điên rồ thú vị tiếp tục ngày hôm nay, và một cầu thủ mới đã đến, với một phả hệ hiệu suất không dây hiện tại có khả năng khẳng định. Long Road Racing cung cấp những gì mà họ gọi là “Ultimate MX-5” một gói chủng tộc lai cho ngày hôm nay của NĐ MX-5.

Nếu LRR âm báo quen thuộc với bạn, có một lý do chính đáng tại sao. Các showroom Statesville, North Carolina-based là người thi công chính thống của Mazda toàn cầu MX-5 Cup xe đua , những tay đua NĐ mà khai trương song song toàn cầu MX-5 series mới trong năm 2016. Được dẫn lối bởi cựu Tự do AutoSport quản lý đội Glenn Long, LRR tăng trưởng toàn cầu MX-5 Cup xe với Mazda và đã thi công 128 ví dụ cho đến nay. Tóm lại: Không ai biết làm ra sao để làm cho thể chế NĐ thi hành theo sở thích của bất kỳ cá thể tốt hơn so với LRR. Cửa hàng North Carolina-based là người thi công chính thống của Mazda toàn cầu MX-5 Cup xe đua , những tay đua NĐ mà khai trương song song toàn cầu mới MX-5 series trong năm 2016.

Được dẫn lối bởi cựu Tự do AutoSport quản lý đội Glenn Long, LRR tăng trưởng toàn cầu MX-5 Cup xe với Mazda và đã thi công 128 ví dụ cho đến nay. Tóm lại: Không ai biết làm ra sao để làm cho thể chế NĐ thi hành theo sở thích của bất kỳ cá thể tốt hơn so với LRR. Cửa hàng North Carolina-based là người thi công chính thống của Mazda toàn cầu MX-5 Cup xe đua , những tay đua NĐ mà khai trương song song toàn cầu mới MX-5 series trong năm 2016.

Được dẫn lối bởi cựu Tự do AutoSport quản lý đội Glenn Long, LRR tăng trưởng toàn cầu MX-5 Cup xe với Mazda và đã thi công 128 ví dụ cho đến nay. Tóm lại: Không ai biết làm ra sao để làm cho thể chế NĐ thi hành theo sở thích của bất kỳ cá thể tốt hơn so với LRR.

Hoặc, như Long nói, “Chúng tôi không phải là về chỉ lấy phần phù hợp và đưa chúng lên xe. Chúng tôi tập trung vào một giải pháp tạo ra kỹ lưỡng cho cả xe và cho bạn.”

Do đó thuật ngữ‘Ultimate MX-5’, nghĩa là LRR thi công ý tưởng của bạn về những gì một MX-5 có thể, làm việc với chủ sở hữu cá thể để đáp ứng những ham muốn hiệu suất của chúng. Làm công ty cho ý kiến cho rằng: Đây là một chiếc oto được thi công cho những đường phố mà cũng làm việc trên đường đua.

Khái niệm này xuất phát từ toàn cầu MX-5 Cup khách hàng có nhiều LRR của sở hữu cả hai chiếc oto đua và MX-5 mới nhất cho đường phố. Long cho biết họ muốn thi hành nhiều hơn một chút từ chiếc oto của họ.

“Họ yêu thích xe đua. Họ yêu thích xe đường phố, nhưng nó đã không hoàn chỉnh nơi họ muốn nó được. Họ hỏi nếu chúng ta có khả năng kết hợp một số những gì chúng tôi tạo ra cho xe ô tô toàn cầu MX-5 Cup vào một chiếc oto đường phố.”

LRR không chỉ vậy, việc áp dụng những bài học của nó để khung điều chỉnh, thống nhất treo giảm xóc, nguồn động lực hơi thở, nguồn động lực làm mát / thắng và đưa điện xuống đất. Phần lớn những gì đội Long có khả năng làm được tích lũy vào hàng hóa MX-5 model Grand Touring xám nhìn thấy ở đây. Chúng tôi lái nó trở lại trở lại với “linh hồn đỏ” chứng khoán MX-5 Câu lạc bộ rằng Mazda cung cấp.

Một nửa dặm và hai góc từ khai trương trong Ultimate MX-5 là tất cả những gì cần thiết để cảm nhận được sự cải tiến. ND đã một trong những nhanh nhẹn nhất, xe phản ứng nhanh trên đường. Ultimate MX-5 giúp tăng thêm tính chất của mình và mang lại những tri thức liên lạc đến một tầm cao mới. Điều này vẫn còn sống.

Mazda MX-5 Miata RF 2017 - chiếc oto năng động đẹp và thiết thực

Nhiều người đã ghi nhận tại các cuộc triển lãm cổ roadster trong góc, mà làm cho một số người lái xe không thoải mái. Cuộn đó đã biến mất. Ở khía cạnh của nó là điều chỉnh sự tự chủ cảm hứng cho phép khung đào trong, trở nên một với bất kỳ góc.

Bắt đầu sửa đổi với một cú đúp tháp đi khệnh khạng phía trước cho thêm vững phát triển, loại bỏ bất kỳ cabo lắc. Đặc biệt điều chỉnh suối và giảm sốc với những thiết lập (giảm đi chiều cao 0,75 inch) phù hợp với trọng lượng và kích thước của mỗi chiếc oto được thêm vào, song song âm thanh LRR ảnh hưởng phía trước và phía sau.

Rein là sắc nét hơn nhưng không gây phiền hà, nhờ vào retuning vô lăng trợ giúp cơ điện MX-5 của ECU. Cẩn thận chọn ống lót thống nhất treo sau khâu lên kết thúc trở lại trong khi một Cusco hạn chế trượt khác lạ tùy chỉnh giúp chiếc oto xoay tốt hơn 0,75 inch) phù hợp với trọng lượng và khách hàng sứ mệnh của mỗi chiếc oto được thêm vào, song song âm báo LRR ảnh hưởng tự chủ phía trước và phía sau. Re-in là sắc nét hơn nhưng không gây phiền hà, nhờ vào retuning vô lăng trợ giúp cơ điện MX-5 của qua ECU. Cẩn thận chọn ống lót thống nhất treo sau khâu lên kết thúc trở lại trong khi một Cusco hạn chế trượt khác lạ tùy chỉnh giúp chiếc oto xoay tốt hơn0,75 inch) phù hợp với trọng lượng và khách hàng sứ mệnh của mỗi chiếc oto được thêm vào.

Động cơ xe chạy dễ dàng và nhẹ nhõm hơn, từ những chiếc oto đua cỡ nhỏ, tuner không roi. Một tạo ra đặc biệt dài ống tiêu đề / cat / cộng hưởng / bộ đệm muffler cũng được cải thiện, thêm khoảng 10 mã lực tại những bánh xe, không phải là lợi ích rất lớn, nhưng đáng chú ý.

Trọng lượng không bị ảnh hưởng, vì vậy tùy chỉnh kẹp cắt Wilwood phía trước của xe, rôto hai mảnh và đường dây thắng bằng thép, cung cấp máy móc theo đuổi được, phai màu, đặc quyền dừng thời gian sau khi thời gian. Họ đi xe dãy ghế Rays cùng bánh xe nhẹ Global MX-5 Cup xe cách dùng trên lốp grippy từ nhà tài trợ hàng loạt BFGoodrich.

Các dấu hiệu bên ngoài có khả năng được tùy chỉnh với đồ họa và phương pháp điều trị từ những showroom Mazdaspeed.

Ultimate MX-5 là một quả bóng, một gói phần mềm tích lũy vượt hơn bản dạng cổ mà không xử phạt tính chất cách dùng hàng ngày. Sự kết hợp trong một chúng tôi thử nghiệm tiền bạc giá cả khoảng $ 14.500.

“Đó là một chiếc oto tuyệt hảo đã có,” Long nói. “Chúng tôi chỉ cung cấp một bản dạng sắc nét hơn với đua xe và năng lực mổ xẻ để làm cho nó cuối cùng MX-5 của bạn.”

Jan Tegler

Như Giá Tested: $ 44.565 Hệ thống truyền lực: 2.0 lít I4; RWD, tay sáu tốc độ

Output: 165 hp, 148 lb-ft

Kiềm chế Trọng lượng: 2332

Tiết kiệm nhiên liệu: 27/36/30 mpg (EPA Thành phố / Hwy / Kết Hợp).

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram