MINI Vision 100 cất cánh ngày mai của MINI

.MINI sẽ tham gia với công ty mẹ của BMW lễ kỷ niệm một trăm năm, và để đánh dấu dịp nó được trình làng xe MINI Vision tiếp theo. Nó nhằm mục tiêu cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì ngày mai có khả năng giữ cho danh hiệu mang tính biểu tượng của Anh và sẽ được cung cấp các loại xe cho đại lý mini cooper tại hà nội

Ra mắt tại một sự kiện tại Roundhouse ở Bắc London, MINI tham gia những bảo trì từ những nhãn hiệu khác – 100 BMW Tiếp theo , được thể hiện vào đầu năm nay, và Rolls-Royce 103EX Vision 100 .Tiếp theo đó khai trương tại sự kiện tương tự. 

Superminis tốt nhất để mua ngay bây giờ

Ba quan niệm cầm mỗi người một cách tiếp cận khác nhau. Khái niệm BMW được tạo ra để cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì ‘lái xe niềm vui tuyệt’ có khả năng tham gia vào tương lai, trong khi Rolls-Royce (dễ hiểu) chọn để triển lãm tầm nhìn của nó vô cùng sang trọng. MINI đã đi xuống một con đường khác, và quan niệm supermini nhỏ là yêu cầu để cung cấp một ‘hình thức hoàn chỉnh cá nhân, vĩnh viễn có sẵn của di động đô thị.

MINI Vision 100 Tiếp bước ngày mai của MINI

Hành khách và chiếc xe sẽ tiến hành lái xe.

Như bạn mong muốn trên một khái niệm tương lai, MINI được làm nổi bật thông tin quan trọng sinh thái của nó với việc sử dụng các vật liệu bền vững như nhôm, Alcantara và nhựa tái chế chứ không phải gỗ và da. Ngoài ra chiếc xe đang hướng tới chia sẻ, với MINI khẳng định khả năng lái xe tự trị của nó sẽ cho phép nó để phối hợp đêm ra cho các cá nhân như đầu óc bằng cách chọn chúng lên tại các điểm khác nhau.

Các biện pháp khái niệm xe 3,628mm chiều dài và chiều rộng 1,848mm trong, đó là khoảng 200mm ngắn và khoảng 100mm mỏng hơn so với ba cửa MINI hatchback hiện tại, và chỉ khoảng 200mm dài hơn bé Rocketman về năm 2011. Đó là một phần nhờ vào các hệ thống truyền lực khí thải bằng không và giảm nhu cầu các vùng chịu lực, và nó mang lại cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua sắc sảo.

Nhà thiết kế Anders Warming nói với Auto Express: “Tôi muốn nó phải là một mini MINI, nhưng tôi không muốn nó được quá nhỏ và bị tổn hại mà chúng ta không thể phù hợp với bốn người. Là một 60cm dấu chân ba mét, nó là một thiết kế rất không gian hiệu quả.” 

Và hỏi những gì các dấu hiệu có thể được chuyển giao cho sản xuất nhỏ MINI, ông trả lời: “Tất cả trong số họ. Điều này là để được coi là một MINI nhỏ. Nó dài hơn một Rocketman chỉ một chút. Chúng tôi đang ở cùng phân khúc di động nhỏ, đô thị.”

Ông chủ MINI Peter Schwarzenbauer thừa nhận triển vọng của một MINI nhỏ vẫn quan tâm thương hiệu, nhưng được cung cấp một số chú ý: “Chúng tôi đang xem xét nó, nhưng chúng tôi đang làm việc song song để có một MINI điện và điều này có nghĩa là chúng ta cần một kích thước nhất định của xe để đưa đủ pin trong nó rằng nó là đáng giá,” ông nói với Auto Express. “Vì vậy, để có một Rocketman nhỏ và sau đó điện khí hóa nó là kỹ thuật cực kỳ khó khăn. Chúng tôi không có một giải pháp.”

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram