Bản gốc Range Rover trở lại cho một hoạt động đặc biệt

Nếu bạn đã luôn luôn muốn trải nghiệm bản gốc Land Rover Range Rover nhưng đã xóa sổ những ví dụ tốt nhất đã qua lâu rồi (hoặc là một cách chặt chẽ hoài nghi về những ví dụ cách dùng trong Rao vặt), Land Rover có câu trả lời. Theo dõi trên chương trình “Reborn”, trong đó những nhà nguồn động lực phục hồi Dòng ban đầu tôi 4x4s , Land Rover sẽ chuyển sự chú ý của mình cho đầu Land Rover Range Rover rằng lần thứ nhất lăn bánh ra khỏi dây chuyền cài đặt vào năm 1970.

Bản gốc 1970 tạo ra kéo dài tất cả những phong thái thông qua năm 1996; nó đã đạt được cửa sau sửa đổi trong quá trình này, nhưng nó vẫn dựa trên mô hình đầu tay. Nếu bạn nhớ lại, cấu hình hai cửa chính là vị ngon chỉ có sẵn tất cả những phong thái thông qua năm 1981, và trong khi vẫn còn một số lượng tốt của những mô hình đầu thập niên trên mạng, số lượng ví dụ được bảo quản tốt hoặc phục hồi là tối thiểu.

Bản gốc Range Rover trở lại cho một hoạt động đặc biệt

Hình ảnh dòng xe Land Rover Hà Nội.

Land Rover Classic sẽ bắt đầu với những ví dụ dự án đáng hoàn toàn nhất hiện có, và bảo tồn càng nhiều trong những phần gốc càng tốt.

Land Rover sẽ mất 10 trong những ví dụ tốt nhất được bảo tồn của Rangies gốc họ có khả năng tìm và khôi phục chúng vào năm 1970 số liệu năng lực ban đầu cách dùng Land Rover Land Rover cổ điển những bộ phận và phụ tùng còn sót lại khi cần thiết, để bảo đảm tính xác nhận của họ. Mười là một con số nhỏ, và chúng tôi nghi ngờ rằng nhu cầu phục hồi đời lần thứ nhất Rangies là lớn hơn nhiều, đưa ra một số bán hàng gần đây ví dụ – 47 năm sau khi người lần thứ nhất Range Rover ra mắt, nhà sưu tập đang bắt đầu tìm ra chạy nhất bảo quản proto-SUV.

Range Rover lần thứ nhất trong Reborn chương trình đã được hoàn thành; nó là một ví dụ năm 1970 hoàn thành trong Bahama Vàng, trang bị nguồn động lực tương tự 3.5 lít V8 Buick có nguồn gốc nuôi dưỡng bằng chế hòa khí Zenith-Stromberg. Nhà nguồn động lực sẽ không được souping lên những đầu Rangies, vì vậy họ vẫn sẽ sản xuất 132 mã lực và 186 lb-ft lực kéo như bản gốc đã làm, với bốn số máy tay gửi năng lực tới cả bốn bánh xe.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram