Infiniti QX50 Concept ra mắt tại Detroit

Tư vấn mua xe Infiniti – Nissan ‘s cao cấp với hãng xe Infiniti đang giới thiệu tăng phổ biến ở châu Âu, nhưng thị trường lớn nhất của nó cho đến nay vẫn còn ở Mỹ và doanh nghiệp đã chọn 2017 Detroit Motor Show để trình làng xe Infiniti QX50 mới của họ.

Infiniti QX50 Concept ra mắt tại Detroit

Đây là một quá trình cải thiện cuối cùng của thương hiệu SUV khái niệm, Inspiration QX , được ra mắt tại 2016 Bắc Kinh Motor Show. Infiniti QX50 nói Concept được thiết kế với ý tưởng là ‘tài xế tập trung, hành khách có đầu óc’ và thách thức cách tiếp cận truyền thống, mặc dù nó rõ rệt là khá chính xác để trở thành một mô hình sản xuất.

Ở phía trước có một lưới tản nhiệt lớn với một huy hiệu Infiniti quá khổ, hai bên là đèn pha LED sắc nét và đèn LED chạy ban ngày. Cản thấp có tấm trượt và đã đèn LED ở hai bên, trong khi chỗ phình ra nắp ca-pô dài trở lên – ẩn của thương hiệu động cơ turbo biến nén mới , với mục đích để kết hợp hiệu suất và thành tích tốt hơn mọi so với thiết kế động cơ cũ.

Các đơn vị 2,0-lít đã được tiết lộ vào năm 2016 và Inifniti công bố nó có thành tích của một động cơ diesel với hiệu suất và sự tinh tế của một xăng. Trong QX50, nó có thể được dùng để điều khiển một hệ thống dẫn động bốn bánh trước bánh ưu đãi với một hộp số tự động.

Dòng QX50 đã điêu khắc bên, với nếp nhăn chảy xuống cả hai cửa ra vào, cộng với gồ ghề nhìn toàn cho nhựa xung quanh wheelarches. Ngoài ra còn có một sơn rèn Bronze kết thúc mới, tạo cho chiếc xe nguyên tắc này, trong khi rộng, Đèn đuôi phân khúc trang bị cho phía sau một cái nhìn độc đáo.

Bên trong, thiết kế trông quan hệ hơn với sản xuất hơn khái niệm, với tất cả các điều khiển mà bạn mong đợi tìm thấy giữa một chiếc xe đường thực sự. Có ‘dot-bông’ da xung quanh, cộng với một màn hình kỹ năng số sau tay lái và hai màn hình trên bảng điều khiển. Đó là một thiết kế nhỏ gọn, với vài nút trên điều khiển trung tâm.

“Với sự ra mắt của Inspiration Sport QX tại 2016 Bắc Kinh Auto Show, chúng tôi cho thấy tương lai của mô hình Infiniti QX,” Roland Krueger, Chủ tịch Infiniti cho biết. “Các QX50 Concept mới tiến hóa nguyên tắc này xa hơn và cho thấy cách Infiniti có thể phát triển sự hiện diện tương lai của mình trong phân khúc xe phát triển nhanh nhất trên toàn cầu.”

Công ty cũng đã tiết lộ kế hoạch sắp được cho một bộ bán mới tự tin Kỹ thuật lái xe, tên ProPILOT, để cạnh tranh với các cái tên như Volvo ‘s Pilot Assist và Tesla lái tự động‘s. Nó sẽ ra mắt trên QX50 Concept, trước khi đi vào tính năng trên các mô hình mới của công ty.

Công ty rất muốn duy nhất ra rằng ProPILOT không phải là một sự cập nhật lái xe hoàn toàn tự trị nhưng một phi công – cho phép chiếc xe để di chuyển các tình huống ít thách thức ngày của duy nhất mình trong khi hỗ trợ người lái xe với theo dõi và hệ thống giám sát. Infiniti cho biết “người tài xế vẫn giữ được toàn quyền kiểm soát chiếc xe của họ”.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram