Phong cách mới 2018 Peugeot 508 saloon lần thứ nhất tiên nhìn thấy

Peugeot sẽ cam kết với ngành sản xuất ô tô segment D với phong thái hơn 508 vào năm tới. Đây là lần nhìn lần thứ nhất của chúng tôi

Chiếc xe ô tô Peugeot 508 mới đã được thử nghiệm lần thứ nhất tiên bởi những nhà nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi, hé mở cách Peugeot đang chuẩn bị một salon saloon đời mới hơn nhằm tranh chấp với những hàng hóa sang trọng như BMW 3 Series và Volkswagen mới Arteon .

Giống như sự xuất hiện gần đây của VW, những hình ảnh gián điệp cho thấy Peugeot đang lên kế hoạch tạo ra một hồ sơ mới mẻ cho chiếc oto segment mới của D-Segment một đoạn mà phong thái bắt mắt đang trở nên sống động khi ngày càng có nhiều người mua xe chính hãng chọn lựa loại crossover và SUV. Sự siết chặt đã được đặt trên những chiếc oto như 508, Vauxhall Insignia và Ford Mondeo  bằng những hàng hóa giá cả tranh chấp từ những nhãn hiệu sang trọng như Mercedes, Audi và BMW. Vì vậy, một bước tiến trong chất tốt là rất quan trọng.

Đây là một danh hiệu phân khúc Citroen có  vẻ như sẽ được giải cứu tại ít nhất là ở châu Âu. Sự xuất hiện của chiếc C5 Aircross mới  cho thấy rằng Citroen sẽ tiếp tục cách dùng xe xe địa hình của mình một cách đều đặn.

Phong cách mới 2018 Peugeot 508 saloon lần thứ nhất tiên nhìn thấy

Peugeot khẳng định nó cần duy trì một mô hình saloon bên cạnh SUV 5008 của nó , tuy nhiên. Phát biểu tại Geneva Motor Show năm 2017, giám đốc hàng hóa Laurent Blanchet cho biết: “Định vị danh hiệu của chúng tôi là dòng chính sang trọng nhất. Điều đó nghĩa là gì?

“Điều đó có nghĩa là chúng ta không muốn là phí bảo hiểm; Còn có một danh hiệu [PSA] khác, đó là DS. Những gì chúng tôi muốn là trở nên một danh hiệu tổng quát rất tốt, và trở nên một danh hiệu chung rất tốt, bạn phải thực tế có mặt trong phân đoạn D “.

Các nguồn tin tốt đã nói với Auto Express để mong chờ một kiểu xe tập trung hơn thay vì hình dạng ba hộp thông thường. Giám đốc tạo ra của Peugeot, ông Gilles Vidal, cho biết: “Các yêu cầu trong phạm vi này của giao dịch là khác nhau tùy thuộc vào phạm vi nào bạn đang ở. Tuy nhiên, ở châu Âu, phân đoạn D đang chết dần; Những gì thành công là năng động hơn và nhỏ gọn hơn”.

Mong muốn khái niệm Instinct, được trình bày tại Đại hội Thế giới Di động gần đây, để ảnh hưởng tới chiếc 508 mới cũng cần có một mái vòm xoắn ốc giống như coupe, sắp xếp phong thái hơn không khí ở phía sau.

Vidal cho biết: “Bản năng là một chiếc xe ô tô ngắn, nhưng bạn có khả năng mở rộng nó, bạn biết không?” Ông cũng thừa nhận rằng những chiếc đèn LED hoạt động buổi sáng đặc biệt của xe ý tưởng đang được xem xét cho những mô hình sản xuất trong ngày mai gần.

Ý kiến ​​của ông đã được Giám đốc điều hành Peugeot Jean-Philippe Imparato nhắc lại, người đã nói: “Chúng tôi không bao giờ làm kiểu quan niệm này [Instinct] miễn phí; Chúng tôi đang gửi cho bạn một số báo cáo thiết kế. Những gì bạn đang tìm kiếm ở mặt trước của chiếc oto này sẽ cung cấp cho bạn một số tri thức quan trọng cho bước tiếp theo cho chúng tôi.

“Phong cách mã [trên Instinct] phải gửi một số yếu tố của chiến lược sedan mà chúng tôi có, vì vậy nó có khả năng được thú vị để thấy rằng trên đời tiếp theo của 508.”

Dưới da, đời tiếp theo 508 này sẽ nhảy từ thể chế tương đối cũ của mô hình chuyển động đến kiến ​​trúc EMP2 của PSA. Điều này đặc biệt quan trọng, nó hỗ trợ công nghệ hybrid xăng dầu, có tính chất cho phép Peugeot cung cấp 508 điện khí hóa khi đối mặt với lượng tiêu thụ dầu giảm ở Tây Âu. Chiếc xe cũng sẽ có một bản dạng điều chỉnh của bố cục i-Cockpit đã được nhìn thấy trong 3008 và 5008 mới nhất.

Blanchet tiếp tục nói rằng Peugeot cần phải nằm trong phạm vi đó với cả xe địa hình (5008) và 508 đặc biệt với những giao dịch như Trung Quốc và cuối cùng dự định bán kiểu xe Peugeot ở Mỹ. “Vì vậy, chúng tôi sẽ làm mới 508 chúng tôi sẽ có một tri thức liên lạc về điều đó sớm”, Blanchet khẳng định. Có tính chất mô hình mới sẽ được bán vào năm 2018.

Hy vọng 508 tiếp theo sẽ được hàng mẫu vào cuối năm nay, với doanh thu bán hàng bắt đầu từ nửa đầu năm 2018. Khi được hỏi khi nào chiếc oto sẽ đến, Blanchet trả lời: “508 hiện tại đã có mặt trong sáu năm, vậy bạn có khả năng cho rằng nó đúng Sẽ được khá sớm”.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram