Rhys Millen và chiếc Mini trên một một đường mòn sa mạc California chông chênh

Chúng tôi đã ở sa mạc miền nam California; Joshua Tree Vườn quốc gia. Tay đua xe chuyên nghiệp và người đàn ông đóng thế Rhys Millen riêng đưa cho tôi một mệnh lệnh trực tiếp rời khỏi vỉa hè cho một đường đi sa mạc chưa biết. Tôi là ai để nói không với điều đó?

Cho đến lúc đó, chúng tôi chủ yếu là ở quá trình, trừ đi một đi chơi 15 dặm trên một đường mòn kiểm nghiệm Trophy Truck. May mắn đủ cho tôi, có xảy ra là một Armada kỹ nghệ nguyên mẫu 6100 Trophy Truck thử nghiệm cùng một lúc chúng tôi đã đi qua. Ông đủ khả năng tự hỏi tại sao hầu hết heck một Mini Cooper đang trên quá trình giống như anh ấy. Millen nói với tôi rằng xe ô tô tải đặc biệt sẽ rất đủ khả năng phải tranh giành trong ” xuất sắc nhất trong sa mạc ” đua loạt Vegas đến sự kiện Reno vào cuối tháng Tám.

Chúng tôi kéo chiếc Mini Cooper của chúng tôi ra phía của đường đi để cho cuộc đua Cúp xe tải của chúng tôi. Ông không phải là người riêng ngoài kia chạy thử nghiệm một trong hai.

Rhys Millen và chiếc Mini so với một đường mòn sa mạc California vất vả

Để thêm một bối cảnh ít đến hình ảnh ở đây, đây là tất cả các phần của 2016 Mini đưa các cuộc biểu tình trên khắp nước Mỹ Hoa. Hơn 900 Mini Coopers (có bạn nghe nói rằng phải) xếp hàng ở Atlanta 14 ngày trước đó và bây giờ họ đang thiết lập để hoàn thành cuộc hành trình của họ để Palm Springs, CA. Tôi tham gia trong vài chân cuối cùng của chuyến đi, và đã hợp tác với Millen cho việc đẩy mạnh đến cùng.

Chúng tôi cần cho chuyến đi 400 dặm đây là một 2016 Mini Cooper S Countryman. Tôi hỏi Millen cho suy nghĩ của mình trên xe; ông bê bết nó sau đó thét lên: “Nó cần nhiều năng lượng hơn!” Vì vậy, có tất cả các cuộc nói chuyện trên turbo 1,6 lít tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần. 

Xem thêm : Đại lý Mini tại Đà Nẵng

Sau đó, một lần nữa, những gì Millen và tôi chỉ bắt tay vào không phải là những gì các kỹ sư Mini mường tượng cho chiếc xe, một trong hai. Con đường bắt đầu ngây thơ đủ. Mềm cát sa mạc và một con đường quanh co gặp chúng tôi để bắt đầu với, và không chứng minh được nhiều của một thách thức đối với Countryman bánh trước ổ của chúng tôi. Sau khoảng 5 dặm của lái xe trên con đường đất duy trì tốt, chúng tôi nhấn một dấu hiệu cho thấy cố gắng thuyết phục chúng ta rằng ổ đĩa hai bánh vẫn chưa đủ. 

Đường mòn vết thương xung quanh núi ở chế độ nền và làm trống ra vào thung lũng lớn nhìn thấy ở đây trước khi đi về phía núi một lần nữa.

Các đại diện của Pennzoil ở ghế sau nhắc nhở Millen rằng họ đã phải quay video của chiếc xe vào ngày hôm sau. Millen cười đáp lại: “Chúng ta hãy tiếp tục đi! Tôi không biết làm thế nào xấu nó sẽ được, nhưng yeah, nó sẽ là tuyệt vời, nó sẽ ổn thôi!”

Ngoài những dấu hiệu cảnh báo cuối cùng, con đường hẹp với một làn đường, và bàn chải và cây Joshua đông đúc ở cả hai bên. Chúng tôi đẩy vào với tốc độ hơi chậm so với trước đây. Trundling dọc theo chân một ngọn núi ở giữa sa mạc California là nơi cuối cùng tôi hình dung bản thân mình để được vào đầu ngày, nhưng tài xế chiếc xe đua có xu hướng làm cho mọi việc thú vị hơn họ có thể đã khác.

Chúng tôi đi ngang qua các nhiệt kế lớn nhất thế giới trước đó trong ngày, ( không đùa, nó ở Baker, CA ) và nó đọc ra 107 độ. Nó càng trở nên nóng hơn, và điều hướng Mini của chúng tôi hoàn toàn bị mất nó. Bất kỳ cơ hội tiếp xúc với một người nào đó với điện thoại di động của chúng tôi đã tiêu tan khi chúng tôi kiểm tra và phát hiện ra rằng không một ai trong chúng ta đã có ngay cả những bit nhỏ nhất của tín hiệu. Đó là khi những tảng đá bắt đầu xuất hiện.

Có những tảng đá trên khắp đường, nhưng nhờ vào cách tiếp cận và khởi góc trên trung bình của Mini chúng tôi có thể xóa hầu hết trong số họ.

Tất cả mọi thứ từ các loại đá nhỏ chúng ta có thể an toàn đi xe qua những tảng đá mà có thể đã bị rách bánh đáp của Mini ngoài chờ đợi chúng tôi. Millen huấn luyện tôi về làm thế nào để điều hướng một cách an toàn đường mòn mà không nhận được một căn hộ tại một trong những lốp cấu hình thấp, hoặc làm thủng chảo dầu. Một số phần của đường mòn được rửa ra và chiếc xe bị nghiêng lên trên mặt của nó một nửa thời gian. Không có nhiều cuộc thảo luận vào thời điểm này không phải là Millen kỳ chỉ ra làm thế nào để đi qua các phần phức tạp hơn mà ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Xem thêm tại Tuvanmuaxe.vn

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram