Hyundai bỏ hoàn toàn quảng cáo Super Bowl trong khi chơi game

Hầu hết dòng Super Bowl quảng cáo mất phí hàng tháng trên quảng cáo của họ. Thương hiệu xe nổi tiếng Hyundai trong năm nay sẽ ngưng tụ quá trình vào khoảng ba giờ đi quay phim tại chỗ trong suốt trận đấu.

Các quảng cáo dài 90 giây, trong đó sản xuất ô tô đang kêu gọi một phim tài liệu, sẽ được phát sóng trong cái gọi là “hậu-gun” khe đó được phát sóng ngay sau khi trận đấu kết thúc nhưng trước khi lễ cúp. Hyundai đã không được tiết lộ chi tiết sáng tạo nào khác ngoài việc nói giữa một công bố rằng quảng cáo sẽ chụp “một số lĩnh vực khoảnh khắc đẹp nhất Super Bowl.”

Hyundai bắn hoàn toàn quảng cáo Super Bowl trong khi chơi game

Giám đốc là Peter Berg, người sẽ “bắn, tinh chỉnh và sản xuất bộ phim tài liệu dài 90 giây trong thời gian thực,” Hyundai cho biết. các khoản tín dụng duy nhất đạo của ông bao gồm các phim như Hyundai đại lý-of-kỷ lục Innocean Worldwide cũng tham gia. Hyundai, nhà tài trợ chính thức NFL, chạy hai dài 30 giây trong game quảng cáo năm ngoái cộng với một quảng cáo trước trận đấu.

“Super Bowl là ngày quan trọng nhất trong quảng cáo và sau của chúng tôi vô cùng thành công năm 2016, chúng tôi muốn đẩy sự sáng tạo và kể chuyện hơn nữa,” Dean Evans, Giám đốc tiếp thị cho Hyundai Motor Mỹ nói. “Cam kết thương hiệu của chúng tôi là làm cho mọi việc ‘tốt hơn’ và chúng tôi sẽ đưa ra một số fan xứng đáng là một kinh nghiệm họ sẽ không bao giờ quên. Peter Berg và nhóm của ông sẽ được bắt nó sống trong suốt trận đấu và chúng tôi có thể nghĩ đến không ai tốt hơn để nói các gì sẽ là một câu chuyện tuyệt vời.”

Hãng dự định sẽ trêu chọc quảng cáo vào cuối tuần này trong các đồ chơi vô địch AFC và NFC với các quảng cáo có cựu ngôi sao NFL Joe Montana và Mike Singletary.

Trong khi cách tiếp cận của Hyundai là duy nhất – và chắc chắn để lấy các loại của sự lưu ý mà các nhà quảng cáo Super Bowl thèm muốn – nó không phải là lần đầu tiên một nhà tiếp thị đã sử dụng cùng một ngày cảnh Super Bowl. Reebok vào năm 1994 chạy một quảng cáo Super Bowl rằng ghép trong đoạn phim từ các đồ chơi Cowboys-Bills được tiến hành.

Sự khác biệt với chỗ Hyundai là công bố của hãng rằng nó sẽ thiết kế hoàn toàn quảng cáo trong suốt trận đấu, chứ không phải duy nhất cần chèn một số cảnh trò chơi.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram