Renault cho thấy để sạc một chiếc oto điện khi nó di chuyển

Xe điện mất nhiều thời gian để sạc đó là một thực tế không thể tránh khỏi và một trong đó có nghĩa là đứng lên một chiếc oto điện hiện nay đòi hỏi thời gian nhiều hơn so với một giật gân nhanh gọn và dấu gạch ngang tại một trạm xăng.

Phải thừa nhận rằng, công nghệ này sẽ cải tiến trong ngày mai và thời gian sạc sẽ sụt giảm, nhưng nó vẫn còn khó khăn cho những nhiều người có khả năng tưởng tượng quá trình nạp một chiếc oto điện từng là nhanh như rằng độ lấp đầy một thùng nhiên liệu lỏng. Đó là lý do Renault đã cộng tác với Mỹ ngành công nghệ khổng lồ Qualcomm và Viện công nghệ Pháp Vedecom này sang bên kia bước EV sạc dừng hoàn toàn, tạo ra một chiếc oto điện thống nhất đó hoạt động trên những động thái sạc.

Renault cho thấy để sạc một chiếc oto điện khi nó di chuyển

Renault đã minh chứng cái mà họ gọi ‘xe chuyển động không dây sạc điện‘ (DEVC), cách dùng một vài bản dạng sửa đổi của nó Kangoo ZE van và kiểm tra theo đuổi 100 mét với built-in sạc không dây dẫn điện, được thi công bởi Vedecom và Qualcomm. Các xe tải được tính khi họ điều khiển xe dọc theo đường đua, và những tiền bạc thống nhất không dây tại tương tự với 20 kilowatt gần ngang bằng với bộ sạc 22kW cố định bạn sẽ thường thấy ở nơi công cộng.

Các cuộc biểu tình không chỉ làm việc ở vận tốc chậm hoặc Renault tuyên bố rằng thống nhất này có khả năng nạp tiền vào xe tải ngay cả khi họ đang đi du lịch nhanh như 62mph. Toàn bộ dự án sẽ sớm được trong tay của Vedecom và những giàn khoan DEVC sẽ được kiểm tra như một phần dự án, dự án 9 triệu thuộc toàn Châu Âu để kiểm tra tính năng của dây sạc xe điện. Dự án được thành lập cách đây ba năm, nhưng sẽ tiếp tục thử nghiệm DEVC đến tháng này.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram