Audi S5 Sportback 2018 ra mắt lần đầu tiên: Kinh doanh nâng cao và phát triển tiến về phía trước

Coupe bốn cửa luôn khó khăn để kéo giảm- lựa chọn nào tốt hơn so với thế hệ lần đầu Porsche Panamera nhưng Audi đã đạt được các gì khác hơn là một hit với thiết kế của tương quan theo kiểu A7. Người hâm mộ của bốn chiếc nhẫn đã luôn thích sức mạnh của S7 nhưng muốn nó là nhỏ hơn một chút ở ngoại thất là người may mắn trong năm nay: Audi cuối cùng cũng đưa S5 Sportback sang Hoa, sau khi chiếc coupe bốn cửa này là trang bị cho một thế hệ đầy đủ trở lại ở châu Âu.

❂❂❂ Thông tin Đại Lý Audi Hà Nội tại Tuvanmuaxe.vn ☜ ☜ ☜ Bấm Xem

Dòng A5/S5 Sportback bộ đôi vừa được hoàn toàn được thiết kế lại từ trong ra ngoài , và sẵn sàng để cám dỗ người mua Audi nhìn vào xe khác nhau như S4 với S7 với một thiết kế mẫu xe đẹp và cân bằng tốt, một linh hoạt nội thất và mọi underhood điện.

Dòng S5 Sportback là một trong các chiếc xe trông đứng nhanh vẫn còn mặc dù một 3,0-lít V6 nhờ một turbo tăng áp twin-scroll và kết hợp với tám hộp số tự động gửi điện đến tất cả bốn lốp xe là điều khiến cho các công việc thực hiện. Tung ra 354 mã lực và 369 lb-ft mô-men xoắn, động cơ này đã đóng vai chính ở nơi khác trong dòng sản phẩm Audi, và trong S5 Sportback rất tốt cho chạy nước rút từ 0 đến 60 mph duy nhất trong 4.5 giây. Đây là các con số đã được dành cho siêu xe cách đây không lâu, và Audi đã làm cho nó xảy ra giữa một chiếc coupe bốn cửa mảnh dẻ nhắm tới người mua tìm kiếm một mọi đi với nội thất hang của họ: Với ghế sau gập điện xuống S5 trang bị 35 cubic feet phòng hàng mà co lại một chút để 21,8 feet khối với hàng ghế thứ 3 lên, trong khi khai mạc nở trải dài tất cả các hành trình lên tới đỉnh của kính phía sau, toát lên mái nhà. Bạn đã có thể nhìn thấy BMW phiên bản của cùng một nguyên tắc – dòng xe 4-Series Gran Coupe).

Dòng S5 Sportback có nội thất hang với hàng ghế thứ 3 gập điện xuống.

Audi nhìn về quá khứ của mình trong việc đưa các A5 và S5 Sportbacks với cuộc sống – hơn duy nhất đơn giản là mở rộng kích thước xuống đôi A7 / S7 . Cảm hứng đến từ Audi 100 Coupe của các năm đầu thập niên 1970 trong điêu khắc hồ sơ cá nhân và tỷ lệ. Hình dạng fastback mất cũng đến quen thuộc A4 nhà kính, với căn hộ giảm và cửa ra vào ngắn lên tới duy nhất tăng khiêm tốn so với chiếc coupe A5 / S5 . Dòng cử nhân sâu trải dài từ các giếng bánh trước tất cả các cách để cản sau giúp phá vỡ các bề mặt của các hàng ghế khi thêm một tình cảm tốc độ với hình dạng tổng thể. Kết quả là một chiếc sedan mẫu xe đẹp bên ngoài, hoàn toàn với cửa frameless và một nội thất rộng rãi đáng ngạc nhiên.

Bên trong S5 Sportback trang bị legroom 2.4 inch hơn coupe A5 / S5, và mặc dù nó sẽ mất một chút khoảng không để các sedan A4 / S4 sự khác biệt là không ngay lập tức đáng chú ý. Là một trong các mong đợi S5 Sportback vay mượn từ chiếc coupe S5 và anh chị em của nó, bao gồm cả Audi Cockpit ảo và một nội thất lịch lãm bao gồm ghế da kim cương bông nổi ủng hộ, độ tương phản khâu, Alcantara tấm cửa và sợi carbon dash trim.

Kết Luận

Dòng S5 Sportback là nửa cay của bộ đôi A5 / S5, nhưng nó giữ ngựa của nó kiềm chế khi nó không cần phải chạy nước rút cùng những gì được coi là autobahn gần Seattle, đó là nơi tôi đến lái S5. Các tay lái có một cảm giác sắc nét hơn và nặng hơn để nó so với A5, không nên nhầm lẫn với một hệ thống treo khắc nghiệt. Trong thực tế, cho đến những khoảnh khắc hiếm hoi khi những đám mây của phần giao thông cùng với những đám mây trên bầu trời phía tây bắc, S5 không khác nhiều trong cảm giác từ anh chị em nhẹ hơn của nó, chỉ cung cấp một tiếng gầm nhẹ từ ống xả. Khi được hỏi dòng S5 mang cua phẳng cùng với một cú đá rắn ở khả năng tăng tốc.

Dòng xe V6 tăng áp làm việc với các Tiptronic tám tốc độ hộp số tự động mà không cần kịch nhiều, và ổ đĩa Quattro all-wheel giúp giữ cho mọi thứ với nhau trong góc trơn (mà luôn trơn ở vùng Pacific Northwest). Các vết sưng trong khả năng thể hiện rõ lúc cất cánh từ một bế tắc và nó mang lại cho S5 linh hoạt hơn trong cuộc diễn tập vượt và tăng tốc một cách đơn giản. 

Tự động tám tốc độ là đủ trực quan trong S5 để tránh những thay đổi phiền phức, nhưng có một số do dự khi thu thập cùng với tốc độ thấp hơn. Bốn chế độ lái xe – Tiện nghi, Auto, năng động và cá nhân- cho phép nhiều tinh chỉnh để đi làm của một người nhưng nó chủ yếu là chế độ động mà được các S5 kích động và chế độ nghỉ chỉ cho phép trên vỉa hè bị hỏng.

♛♛♛ Tìm hiểu thêm thông tin về Audi và các dòng xe khác : https://plus.google.com/+tuvanmuaxe ☜☜☜

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram