Mini John Cooper Works Countryman 2017 All4: Linh hoạt năm chỗ ngồi với phong cách

Không giống như một loạt phim kinh dị đó là 16 phần tiếp theo sâu trong một lấy tiền mặt trực tiếp-to-Blu-ray, Mini có một cách để giữ ổn định của runabouts tươi tắn, phong cách và mới mà không làm hoen bẩn danh tiếng tầng của nó. Các mô hình mới nhất để có được một makeover trước khi phát hành rộng của nó vào mùa xuân này cho các đại lý Mỹ là 2017 Mini John Cooper Works Countryman All4, mà thấy một loạt các thông tin cập nhật từ trong ra ngoài.

Phía dưới mui xe là một 2,0-lít động cơ tăng áp I4 tăng 20 hp đến 228. Đỉnh Torque tại 258 lb-ft. Điện được gửi đến tất cả bốn bánh xe thông qua hệ thống all-wheel-drive All4 Mini thông qua hoặc là một tay sáu tốc độ hay tám tốc độ tự động với cần sang số paddle. Tự động cũng có một chức năng ra mắt điều khiển có sẵn. 0-60 mph mất 6.2 giây trong khi tốc độ tối đa là 145 mph.

John Cooper Works bánh xe hợp kim 18-inch là tiêu chuẩn trong khi 19s là không bắt buộc. Bên trong những bánh xe ngồi bốn piston, cố định caliper phanh Brembo thể thao. Dynamic Stability Control hệ thống bao gồm Dynamic Traction Control, Electronic Differential Khóa kiểm soát, hoạt động như một chức năng khóa điện tử cho sự khác biệt giữa trục trước, và kiểm soát hiệu suất, trong đó điều chỉnh đầu ra và phanh đến từng góc để đảm bảo chiếc xe vẫn cân bằng trong tốc độ cao cua.

Nhìn bề ngoài, John Cooper Works khí động học Kit cho biết thêm một chút flare. Có cửa hút gió làm mát lớn trong fascia phía trước, chiếm diện tích nơi đỗ xe và sương mù đèn thường được tìm thấy. Tiêu chuẩn là đường ray mái nhà và một spoiler mái nhà độc đáo. Thân-side tín hiệu lần lượt thể thao một giọng màu đỏ và một logo JCW, mà còn xuất hiện trên các cổng sau và hình lục giác lưới tản nhiệt.

Tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm đèn pha LED và đèn LED chạy ban ngày, mái kính panorama, camera chiếu hậu và hệ thống thông tin giải trí Mini kết nối với một màn hình 6,5-inch. Bốn phi kim loại và sáu màu sắc kim loại có sẵn. Bên trong, nó là JCW ở khắp mọi nơi – từ ghế thể thao và vô lăng đến cần số hoặc shifter. tùy chọn nội thất bao gồm một hệ thống âm thanh Harman Kardon và hệ thống màn hình cảm ứng navigation 8.8 inch.

Có một tùy chọn Trợ lý hệ thống lái xe có thêm một loạt các tính năng như bảo mẫu cảnh báo va chạm với phanh thành phố, chủ động kiểm soát hành trình camera dựa trên, cảnh báo cho người đi bộ với chức năng phanh ban đầu, dầm cao hỗ trợ và phát hiện dấu hiệu đường bộ. 

Dòng 2017 Mini John Cooper Works Countryman All4 sẽ ra mắt công chúng của nó tháng tư này tại Thượng Hải động cơ cho thấy trước khi nhấn các đại lý Mỹ cùng tháng.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : asieuxe.com
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Postach TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram