Nên mua nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ ở bán kính nào?

Trong 2 năm trở lại đây, hạ tầng giao thông tại quận Tân Phú, quận 6… TP HCM được cải thiện đáng kể từ nguồn vốn đầu tư của nhà nước. Quận Tân Phú không duy nhất có lĩnh vực linh hoạt mà khi mua nhà ở đây hành khách sẽ được hưởng mọi chính sách hỗ trợ.

Vì Tân Phú là một Quận mới trở thành khoảng 10 năm trở lại đây nên các chính sách phát triển tại bán kính này luôn khuyến khích và hỗ trợ tối đa để mọi người có thể an cư, lạc nghiệp. Hiện tại, bên cạnh gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng đã được áp dụng rộng rãi tai các bán kính trong cả nước, mọi dự án chung cư giá rẻ ở Tân Phú với mức giá thấp hơn 15 triệu đồng/m2 đều thuộc diện cho vay khuyến mãi của gói kích cầu này. Những căn hộ có giá dưới 1 tỷ đang là “đích ngắm” của người mua để ở hoặc đầu tư kiếm lời. Câu hỏi đặt ra là nên mua nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ ở bán kính nào?

Với các bước đột phá về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa, Quận Tân Phú đã có các thay đổi lớn về diện mạo của mình. Bất động sản ở đây cũng vô cùng sôi động với đủ loại hình cho thuê và bán như nhà phố, nhà nguyên căn, chung cư…. Giá nhà ở Tân Phú cũng khá cao đa phần từ vài tỷ đến vài chục tỷ. Nói như vậy nhưng không có nghĩa bạn không thể tìm được nhà dưới 1 tỷ ở đây.

Nhà dưới 1 tỷ ở quận Tân Phú trung tâm mọi ở các nơi xa trung tâm, các ngôi nhà có diện tích nhỏ hay ở trong hẻm, không tiện giao thông. Bạn có thể tìm ở một số nơi như: đường Âu Cơ, đường Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh; đường Phan Văn Năm gần Nguyễn Sơn; đường Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ,; đường Số 18 – Tây Sơn, …Những ngôi nhà này nẳm trong hẻm với diện tích 13m2 đến 40m2 giá từ 850 triệu đến hơn 900 triệu.

Là một “nơi đáng sống”, lẽ dĩ nhiên đầu tư vào thị trường mọi “cầu” căn hộ như Quận Tân Phú được giới bác sĩ đánh giá là kênh đầu tư an toàn và sinh lời tốt về dài hạn. Đặc biệt với các người không có quá mọi tiền thì chọn một căn hộ dưới 1 tỷ để đầu tư hay để ở là một lựa chọn tốt.Propzy.vn luôn sẵn sàng để chia sẻ, tư vấn, gợi ý cho hành khách nên mua nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ ở bán kính nào. Vì vậy bạn đọc có thể truy cập website để tìm kiếm các kiến thức hữu ích.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram