MERCEDES G-CLASS 2019 ĐẸP HƠN NHỜ GÓI NGOẠI THẤT THÉP KHÔNG GỈ ĐẶC BIỆT

Nếu bạn cho rằng diện mạo của Mercedes G-Class 2019 không có nhiều bứt phá, hãy chọn mua gói nâng tầm thép không gỉ từ chính danh hiệu “ngôi sao ba cánh” để làm nên điều tuyệt hảo cho chiếc oto off-road của mình. Chương trình điều chỉnh khung xe đặc biệt này đã tăng cường thêm mức độ tương phản vừa đủ đối với bên ngoài của G-Class đời mới, mà vẫn duy trì được phong thái truyền thống của cỗ xe off-road biểu tượng thế giới.

Gói tùy chỉnh này vốn là trang bị chuẩn mực trên bản dạng Mercedes-AMG G63 và giờ nó là tùy chọn bổ sung đối với những biến thể còn lại của G-Class mới.

Hình ảnh cụ thể xe Mercedes G-Class 2019 đời hoàn chỉnh mới - Ảnh 4

Gói nâng tầm này sẽ thêm một loạt tính chất làm từ thép không gỉ mới cho chiếc xe, bao gồm những ngưỡng cửa, vòm bánh xe loe rộng với hình ngôi sao ba cánh 3D, vỏ bọc bánh xe dự phòng, bảo đảm những ngưỡng cửa và một sọc cửa bảo đảm đặc biệt. Stainless Steel Package cũng có khả năng kết hợp cùng gói tùy chọn Night Package giúp chiếc G-Class đời mới hoàn chỉnh nổi bật hơn so với những chiếc oto khác khi cùng xuất hiện trên đường.

Theo kế hoạch, Mercedes G-Class 2019 sẽ được bán tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2018, ban đầu những khách hàng Mỹ sẽ chỉ có khả năng mua G-Class với bản dạng G500 sở hữu nguồn động lực Biturbo 4.0 lít. Khối nguồn động lực này sản sinh ra công năng 416 mã lực và 610Nm lực kéo cực đại, kèm thêm là hộp truyền động tự động 9 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian với ba khóa vi sai giúp người lái xe kiểm kê xe tốt hơn.

Khoang cabin của G500 sẽ giống như những biến thể còn lại, trong đó có thống nhất tri thức vui chơi chuẩn mực với màn hình 12,3 inch. Tùy chọn là trang bị hai màn hình với màn hình hiển thị năng lực số cỡ lớn.

Hình ảnh cụ thể xe Mercedes G-Class 2019 đời hoàn chỉnh mới - Ảnh 9

Hiện tại, thương hiệu xe Đức vẫn chưa tuyên bố giá cả của G-Class 2019 cũng như gói tùy chọn bên ngoài Stainless Steel Package hoàn chỉnh mới.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram