Audi A5 Sportback chính trực tung ra tại Việt Nam

Audi Việt Nam vừa lời tựa tới người tiêu dùng lớp mới của đời xe thể dục coupe 5 cửa, A5 Sportback với hầu hết cải tạo về kiểu dáng và sức lực động cơ. Audi A5 Sportback lớp đầu tiên được trình làng cách đây 7 năm, từ đó đến nay, đời xe này đã có khá đa số cải tạo về kiểu dáng cũng như công nghệ. Ở lớp thứ 2, hầu hết thúc đẩy trên A5 Sportback trọng tâm ở có phương pháp giảm xóc, có phương pháp lái hiệu suất cao cùng hầu hết có phương pháp giúp đỡ người lái.

Về kiểu dáng

A5 Sportback mới có vè xe được kiến thiết lớn hơn, phần nhô ra từ tâm điểm hai ruột xe về trước và sau ngắn, nắp ca-pô dài và bo tròn. Khung tản mác đơn kiểu dáng 3D rộng hơn và phẳng hơn lớp trước. Các đường gân nổi chạy dọc 2 bên hông xe, phía dưới cửa ra vào kết hợp với đường viền vòm ruột xe vừa tạo nét thể dục cá tính, nhưng cũng rất thanh lịch cho A5 Sportback. Mẫu xe mới về có tùy chọn vành xe 18 – 20 inches với đa số kiểu dáng khác nhau.

Điểm mới đáng lưu tâm nhất trong khoang đồ đạc Audi A5 Sportback chính là sự gia tăng về kích thước. Theo đó, bên trong đồ đạc có chiều dài tăng thêm 17 mm, khoảng vai cũng được gia tăng cho cả người lái (9 mm) và cả du khách phía trước (11 mm). Không gian đầu gối cho hàng ghế sau cùng cũng được cải tạo tăng thêm 23 mm. Không gian cốp đựng xe A5 Sportback có sức chứa 480 lít, cốp cốp đựng xe mở điện.

Cùng với đó là hầu hết trang bị: màn hình hiển thị thông tin cho lái khổ 5 inches, có phương pháp MMI radio plus với màn hình 7 inches, giao diện đoàn kết Bluetooth và đoàn kết sạc thông qua cổng USB được trang thiết bị tiêu chuẩn, vô-lăng đa vai trò tích góp lẫy chuyển số, có phương pháp giám sát đường đi và Stop&Go. Các ghế ngồi được bọc da với ghế tài thể dục chỉnh điện, giúp đỡ bơm hơi tựa lưng ghế và ghi nhớ vị trí. Tùy chọn có phương pháp âm hiệu Bang & Olufsen với kỹ nghệ âm hiệu 3D cùng 19 loa có tổng máy 755 watt.

Trái tim Audi A5 Sportback là khối lực kéo đẩy 2.0 TFSI, cho máy tối đa 252 mã lực và cải tạo 370 Nm. Nhà sản xuất cho biết, khối lực kéo đẩy này đã được cải tạo để gia tăng 9% máy và giảm 11% mức tiêu hao nhiên liệu.

Đi kèm lớp ly hợp kép 7 cấp S-tronic và hệ truyền động bốn bánh Quattro, Audi A5 Sportback mới có cải tạo tăng tốc 0-100 km/h trong 6,5 giây và giới hạn lớp tối đa 250 km / h . Trọng lượng nhẹ hơn 220 kg so với lớp trước cũng giúp A5 Sportback cải tạo hiệu suất vận hành. Audi A5 Sportback lớp mới được đặc thù tại bố cáo Việt Nam từ tháng 5/2017, xe được sản xuất tại Nhà lực kéo đẩy Ingolstadt. Giá bán chuẩn chung hiện chưa được kèm theo nhưng đại diện nhà đặc thù cho biết A5 Sportback bản cam đoan sẽ có giá dưới 2,1 tỷ đồng và 3 năm không giới hạn số ki-lô-mét.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram