Chú ý quan trọng khi mua nhà mặt tiền Quận 3

Bạn là người đang có nhu cầu mua nhà mặt tiền ở Quận 3? Tuy vậy bạn lại sợ mua nhầm một mái nhà không đúng giá trị với số tiền bạn bỏ ra hay sợ rằng mình sẽ bị lừa đảo? Vậy thì bài viết sau đây sẽ hỗ trợ cho bạn những lưu ý quan trọng khi mua nhà mặt tiền Quận 3.

1. Giá nhà đắt đỏ :

Quận 3 là một trong hầu hết khu vực trọng tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ sở hữu hàng loạt hầu hết địa điểm hưởng thụ đầy quyến rũ dành cho giới trẻ, cộng với hầu hết trọng tâm thương mại đẳng cấp, lịch thiệp cho giới thượng lưu và hàng loạt hầu hết ngôi nhà cao tầng, quận 3 hình thành nơi lí tưởng cho hầu hết ai đang có nhu cầu mua nhà mặt tiền.

Lưu ý quan trọng khi mua nhà mặt tiền Quận 3

Tuy vậy nếu bạn đã xác định mua nhà nhanh ở khu vực này, bạn phải có một số tài khoản đủ lớn. Vì giá nhà ở đây, lại là nhà mặt tiền được ví như “đắt hơn cả vàng”. Như vậy, nếu không có thuận tiện giao dịch vững vàng, việc sở hữu mái nhà và tồn tại tại đây sẽ gặp đa số khó khăn.

2. Xem xét kĩ hầu hết yếu tố xung quanh :

Hạ tầng, một ngôi nhà được gọi là tốt phải có đầy đủ hạ tầng phục vụ cho việc đi lại, có phương pháp hỗ trợ điện, nước, gas,… đường sá phải thuận tiện đi lại, đường phải đủ lớn để tập tành dễ dàng cho gặp gỡ hàng ngày và cho một số việc khẩn cấp như chữa cháy, cứu thương…

Tình hình an ninh: Khi quy định mua một ngôi nhà, bạn cũng nên xem xét trạng thái an ninh của khu phố mà bạn dự định sinh sống. Ở đó có thường nhật xảy ra hầu hết vụ trộm cắp hay có đa số tội phạm xuất hiện hay không.

Phong thủy: Trong phong thuỷ, người ta khái niệm “Trạch mệnh phải tương phối”. Trạch ở đây là đất, mệnh là người, trạch mệnh tương phối nghĩa là đất và người phải hoà hợp với nhau, không xung khắc. Vậy nên bạn phải nhờ hầu hết ai có thông tin về tử vi để đủ khả năng chọn được một bên trong phù hợp cho gia đình lâu dài.

Giai đoạn thương lượng, đàm phán

– Tìm hiểu tập tin pháp lý của tài sản. Để biết giấy thật hay giả đủ khả năng bằng mắt thường xem dấu nổi và dấu đỏ cũng như nội dung in trên giấy có rõ ràng, sắc nét hay không. Dấu giả thường kém sắc nét, thậm chí nhòe nhoẹt, con chữ không ngay ngắn, đồng đều. Trong trường hợp gặp khó khăn trong việc đánh giá thật giả đủ khả năng nhờ người có chuyên môn như công chứng viên, cán bộ phòng tài nguyên môi trường.

– Kiểm tra tài sản trên lợi dụng và tài sản trên giấy chứng nhận. Nhiều trường hợp trên giấy chứng nhận ghi là nhà cấp 4 nhưng trên lợi dụng là ngôi nhà 5 tầng thì sẽ gặp khó khăn khi làm thủ tụcchuyển nhượng. Trường hợp này cần tìm hiểu việc cấp phép xây dựng.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram