Ford Fiesta Active đời mới trình làng với giá từ 390 triệu đồng

Ford vừa tuyên bố hình ảnh chính thống của xe 5 cửa Fiesta Active đời thứ 7 với ngoại bản thể thao và bắt mắt hơn. Hãng xe cung cấp ba bản dạng gồm: Active 1, Active B&O và Active X, trong đó bản dạng Active 1 có  giá khởi động là 17.790 USD (tương đường 390 triệu đồng).

Về thiết kế

Ngoại hình xe bắt mắt hơn với cụm đèn xác định buổi sáng LED bao quanh đèn xe được tạo ra mới, mâm quy mô 17 inch với bộ lốp Michelin, thống nhất treo được cải tiến đem lại cảm xúc lái du dương hơn.

Ở bản dạng Fiesta Active B&O, xe được sơn đen nổi bật ở phần nóc xe sẽ, song song đó là một số tính chất như gương chỉnh điện tích lũy chỉnh thể sưởi, thống nhất âm báo sang trọng Bang&Olufsen, hộc đựng ly, bệ tỳ tay và cụm màn hình TFT 4.2 inch. Phiên bản này có giá từ 19.190 USD (tương đương 437 triệu đồng).

Đối với bản dạng Fiesta Active X có giá từ 28.284 USD (tương đương 644 triệu đồng) với một số tính chất bổ sung như năng lực sưởi cho ghế khách hàng phía trước, màn hình cảm ứng tập trung 8 inch, cảm nhận và camera lùi là trang bị bắt buộc, gương gương sau tích lũy đèn báo rẽ.

Cung cấp năng lực cho Ford Fiesta Active 2018 là khối nguồn động lực nhiên liệu Ecoboost 1.0L, nhưng tuỳ bản dạng thống nhất ECU sẽ được điều chỉnh để cho ra công năng khác nhau bao gồm: 84, 99 và 125 mã lực, tất cả đều kèm thêm số máy sàn 6 cấp.

Bên cạnh đó, Ford Fiesta Active được trang bị ba chỉnh thể lái khác nhau là Eco, Normal và Slippery song song một số trang bị bảo toàn như thống nhất kiểm kê áp suất lốp, trợ giúp khởi động ngang dốc, thống nhất tương đương cơ điện ESP đèn xe tự động,…

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram