Honda Odyssey 2019 chính thống được bán trên toàn cầu với giá từ 706 triệu VNĐ

Bắt đầu có mặt ở khắp những showroom trên toàn cầu, Honda Odyssey đã được tuyên bố giá cả cụ thể cũng như nhiều tri thức bổ sung khác. Thế hệ thứ năm của Honda Odyssey sẽ tiếp tục là mẫu xe gia đình phổ biến nhất tại giao dịch Mỹ trong suốt 8 năm qua, và tất nhiên thương hiệu xe Nhật muốn duy trì thành công này với kiểu xe năm 2019.

Giá bán khởi động của Honda Odyssey 2019 bắt đầu từ 31.065 USD (~ 706 triệu VNĐ), đã bao gồm 975 USD (~ 22,1 triệu VNĐ) phí vận chuyển và xử lý. Như vậy, Odyssey mới bản chuẩn mực đắt hơn 175 USD (~ 4 triệu VNĐ) so với kiểu xe năm ngoái.

Về truyền động, năng lực của Odyssey 2019 đến từ khối nguồn động lực V6 3,5 lít của Honda, sản sinh công năng 280 mã lực và 355Nm lực kéo cực đại. Chiếc xe gia đình Nhật Bản được bán tại Mỹ với 6 biến thể khác nhau, trong đó LX, EX, EX-L và EX-L Navi sẽ được ghép nối với hộp truyền động tự động 9 cấp; Touring và Elite sang trọng hơn sẽ được kết hợp cùng hộp truyền động tự động 10 cấp.

Ở cả hai chọn lựa hộp số, mức tiêu thụ nhiên liệu của Odyssey 2019 đều như nhau: 12,38 / 8,4 / 10,69 lít / 100km (đường đô thị, cao tốc, kết hợp tương ứng). Các trang bị chuẩn mực của Odyssey EX và những biến thể cao hơn gồm có những thống nhất bảo toàn Honda Sensing, như thắng khẩn cấp khi phát hiện tai nạn, trợ giúp duy trì xe ở tập trung làn đường, trợ giúp tăng tốc và điều chỉnh con đường chủ động.

Các tính chất công nghệ đáng chú ý khác bao gồm CabinWatch, cho phép điều khiển xe và khách hàng phía trước có khả năng quan sát được khách hàng ở dãy ghế thứ hai và thứ ba, nhờ một camera gắn trên trần xe, hiển thị hình ảnh thu được qua màn hình 8 inch của thống nhất tri thức giải trí. Mặt khác, tính chất CabinTalk lại giúp người lái xe dễ dàng nói chuyện, truyền tin với những người ngồi ở hai dãy ghế sau.

Ngoài ra, những khách hàng phía sau còn được trang bị thống nhất vui chơi Rear Entertainment System với hai màn hình 10 inch có độ phân giải cao với Blu-Ray và tính chất quay video trực tuyến, cùng nhiều tiện ích khác.

Honda Odyssey 2019 chính thống được bán trên toàn cầu với giá từ 706 triệu VNĐ - Hình 2

Chưa dừng lại ở đó, những bản dạng từ EX trở lên của Odyssey 2018 đều nhận được tính chất Magic Slide của Honda – trượt thông minh – cho dãy ghế thứ hai, giúp tạo ra lối ra / vào dễ dàng cho người ngồi ở dãy ghế cuối cũng như tối ưu hoá sự nhẹ nhõm cho những hành khách.

Magic Slide còn cung cấp tới bốn thiết lập khác nhau cho ghế ngồi, trong đó có một bố trí loại bỏ chiếc ghế đặt giữa. Hiện tại, khách hàng trên toàn toàn cầu đã có khả năng ra những showroom chính hãng của Honda để đặt mua xe gia đình Odyssey 2019.

Thế hệ thứ năm của Honda Odyssey sẽ tiếp tục là mẫu xe gia đình phổ biến nhất tại giao dịch Mỹ trong suốt 8 năm qua, và tất nhiên thương hiệu xe Nhật muốn duy trì thành công này với kiểu xe năm 2019.

Giá bán khởi động của Honda Odyssey 2019 bắt đầu từ 31.065 USD (~ 706 triệu VNĐ), đã bao gồm 975 USD (~ 22,1 triệu VNĐ) phí vận chuyển và xử lý. Như vậy, Odyssey mới bản chuẩn mực đắt hơn 175 USD (~ 4 triệu VNĐ) so với kiểu xe năm ngoái.

Về truyền động, năng lực của Odyssey 2019 đến từ khối nguồn động lực V6 3,5 lít của Honda, sản sinh công năng 280 mã lực và 355Nm lực kéo cực đại.

Chiếc xe gia đình Nhật Bản được bán tại Mỹ với 6 biến thể khác nhau, trong đó LX, EX, EX-L và EX-L Navi sẽ được ghép nối với hộp truyền động tự động 9 cấp; Touring và Elite sang trọng hơn sẽ được kết hợp cùng hộp truyền động tự động 10 cấp.

Ở cả hai chọn lựa hộp số, mức tiêu thụ nhiên liệu của Odyssey 2019 đều như nhau: 12,38 / 8,4 / 10,69 lít / 100km (đường đô thị, cao tốc, kết hợp tương ứng).

Các trang bị chuẩn mực của Odyssey EX và những biến thể cao hơn gồm có những thống nhất bảo toàn Honda Sensing, như thắng khẩn cấp khi phát hiện tai nạn, trợ giúp duy trì xe ở tập trung làn đường, trợ giúp tăng tốc và điều chỉnh con đường chủ động.

Các tính chất công nghệ đáng chú ý khác bao gồm CabinWatch, cho phép điều khiển xe và khách hàng phía trước có khả năng quan sát được khách hàng ở dãy ghế thứ hai và thứ ba, nhờ một camera gắn trên trần xe, hiển thị hình ảnh thu được qua màn hình 8 inch của thống nhất tri thức giải trí.

Mặt khác, tính chất CabinTalk lại giúp người lái xe dễ dàng nói chuyện, truyền tin với những người ngồi ở hai dãy ghế sau.

Ngoài ra, những khách hàng phía sau còn được trang bị thống nhất vui chơi Rear Entertainment System với hai màn hình 10 inch có độ phân giải cao với Blu-Ray và tính chất quay video trực tuyến, cùng nhiều tiện ích khác.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram