Lộ giá tạm tính Honda CR-V sau khi áp dụng thuế nhập khẩu 0%, duy nhất từ 900 triệu đồng

Hiện tại, các đại lý Honda đã giới thiệu đưa ra phiên bản mới Honda CR-V 2018. Được biết, chiếc xe dự kiến ​​sẽ đến với các đại lý vào khoảng tháng 4 với mức giá dự kiến ​​sẽ giảm sâu so với đợt đầu tiên. Các đại lý Honda Việt Nam công bố công khai rằng doanh nghiệp đã hoàn thành thủ tục giấy tờ nhập khẩu theo Nghị định 116. Theo đó, chuyến hàng lô Honda CR-V thứ hai sẽ sớm được đưa về nước và được hưởng thuế nhập khẩu 0%. Có thể dự kiến ​​rằng giá của chiếc xe này sẽ giảm xuống dưới 1,1 tỷ USD.

Các chuyến hàng CR-V, bên cạnh các mẫu xe khác như Jazz, Civic và Accord, sẽ được đưa vào thị trường vào tháng 3. Sau hơn một tháng khảo thí xe có thể xuất hiện trong các đại lý vào khoảng cuối tháng tư hoặc đầu tháng. Mặc dù giá của Honda CR-V 2018 sau khi tính thuế 0% nhập khẩu chưa được công bố, các đại lý gần đây đã tiết lộ giá tạm thời cho mẫu crossover này. Theo đó, bản L sẽ có giá bán 1.08 tỷ, giá  bản G là 989 triệu đồng và phiên bản thấp nhất của E là 900 triệu.

Giá bán tạm thời này gần như với giá đối thủ cạnh tranh mở cửa trong phân khúc là Mazda CX-5 với ưu thế của mẫu xe nhập khẩu và thiết kế bảy chỗ. Honda CR-V sẽ thiết kế một cuộc đua thu hút trong phân khúc crossover hạng C tại Việt Nam.

Honda CR-V 2018 chính thức bán tại Việt Nam, giá từ 1,136 tỷ đồng - Ảnh 4

Hiện tại, vẫn còn một số ít xe Honda CR-V chưa được bán tại các đại lý kể từ khi chiếc xe được nhập về nước vào cuối năm 2017nên giá cao hơn. Cụ thể, giá E là 1.136 tỷ đồng và giá L là 1.256 tỷ đồng. Phiên bản G không được nhập. Bên cạnh đó, hành khách cũng phải mua phụ kiện có giá trị đến 50 triệu đồng với xe. Sau khi các nhà sản xuất hoàn thành thủ tục nhập khẩu, nguồn cung tăng lên để đáp ứng nhu cầu thị trường. Người tiêu dùng có thể mong đợi rằng giá ô tô trên thị trường sẽ ổn định và hợp lý hơn.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram