Những điều cần tránh khi quyết định mua nhà Quận 5 giá mềm

Bạn đang tìm kiếm một căn nhà Quận 5 giá rẻ? Dù giá cả rẻ ra sao thì tính thuận tiện, chất tốt vẫn nên được đưa lên hàng đầu, bạn nhé! Và đặc biệt là phương Đông chúng ta rất chuộng chủ đề phong thủy, bạn hãy chú ý đến điều này vì nó có khả năng ảnh hưởng đến tài lộc, hòa khí của gia cảnh mình đấy nhé!

Không nên chọn mua nhà có phòng hình tròn

Thiết kế nhà theo kiểu xe hình tròn cũng không được đánh giá cao bởi theo quan niệm ông cha ta: hình tròn là trời còn vuông chính mặt đất. Trời thì luôn biến động, dịch chuyển chỉ có đất là vững chãi, chắc chắn, an toàn. Mà ai mua nhà chẳng mong muốn sự ổn định, bình yên cơ chứ! Do vậy, thay vì chọn nhiều cái “hiểm nguy rình rập” của hình tròn thì ngũ hành khuyên ta nên mua những căn nhà hình vuông bền chắc và ổn định.

Nên hạn chế chọn lấy những căn nhà tạo ra nhiều góc cạnh

Bạn không nên chọn lựa những căn nhà có tạo ra nhiều góc cạnh đâu nhé! Vì với lối tạo ra này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tù túng và bí bách. Sự quanh co trong lối kiến trúc gây cản trở tầm nhìn và không khí dưởng như bị bó hẹp lại tạo cảm xúc không nhẹ nhõm đến gia chủ. Nó cũng không bảo đảm về không khí hoạt động cho cả gia cảnh so với tạo ra không nhiều góc cạnh có cùng diện tích. Lối kiến trúc nhiều góc cạnh chỉ thực tế phù hợp khi ngôi nhà của bạn nằm ở những nơi công cộng thôi nhé!

Tránh mua nhà nằm gần cầu vượt đan xen

Khu vực gần cầu vượt đan xen vào nhau cũng bị xem là đem khí hư cho nhà cửa. Ở những nơi này thường thì vận khí không tốt bởi sự kìm kẹp và bí bách của mật độ những tuyến lưu thông cầu vượt “chen” nhau. Bên cạnh đó, những nơi này cũng thường rất ồn ào vì sự đông đúc, xô bồ của những phương tiện, không khí cũng không được trong lành nên không phải là sự chọn lựa tốt phải không nào!

Không chọn lựa căn nhà bị bao quanh bởi nhà cao tầng

Những ngôi nhà cao tầng như bức tường lớn chắn và hưởng trọn hết những luồng khí vận tốt. Vì thế việc ngôi nhà của bạn lọt thỏm trong một những ngôi nhà này là điều vô cùng bất lợi. Căn hộ của bạn sẽ trông càng nhỏ bé, như bị phong tỏa bởi những gã khổng lồ. Cảm giác bế tắc, bí bách đó không mang lại những điều tốt lắm đâu! Nên cũng tránh những ngôi nhà bị bao quanh bởi nhà cao tầng đi nhé!

Hi vọng với những tri thức trên có khả năng giúp bạn tìm được căn nhà Quận 5 giá mềm mà còn có khả năng bảo đảm về mặt ngũ hành như mình mong muốn nhé! Chúc bạn thành công!

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram