Bán tải Mercedes-Benz X-Class có thêm nguồn động lực mới, mạnh 258 mã lực

Ở bản dạng X 350d 4MATIC, Mercedes-Benz X-Class được trang bị nguồn động lực V6 tăng áp hoàn chỉnh mới, mạnh 258 mã lực. Xe được bán với giá cả dự kiến từ 53.360 euro (tương đương 1,21 tỷ đồng).

Trước thềm Triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tuần tới, thương hiệu xe sang Mercedes-Benz vừa chính thống khai trương bản dạng mới dành cho mẫu bán tải X-Class với tên gọi X 350d 4MATIC. Ở bản dạng mới này, xe sẽ được trang bị nguồn động lực V6 tăng áp hoàn chỉnh mới, sở hữu tính chất điều chỉnh mạnh mẽ hơn so với những bản dạng trước đây.

Cụ thể, với nguồn động lực dầu V6 tăng áp, Mercedes X-Class có công năng điều chỉnh 258 mã lực cùng lực kéo cực đại 550 Nm tại 1.400-3.200 Nm. Đi kèm với nguồn động lực trên là hộp truyền động tự động 7G-TRONIC Plus. Sẽ có 5 chỉnh thể lái được trang bị cho X 350d 4MATIC, gồm: Comfort, Eco, Sport, Manual và Offroad, kèm thêm với đó là tính chất start/stop.

Ở bản dạng mới này, thương hiệu xe thuộc danh hiệu “ngôi sao” cũng mạnh dạn tuyên bố, X-Class có khả năng di chuyển một cách linh động trên những bậc thang dốc. Bên cạnh đó, với khoảng sáng sàn xe 220 mm, X-Class có khả năng leo lên độ cao dốc 45 độ và lội nước sâu 600 mm.

Giống như những bản dạng trước đó, X-Class cũng sẽ cùng cấp cho khách hàng 2 gói tùy chọn Progressive và Power. Ở tùy chọn Progressive, xe được trang bị mâm xe kim loại 17 inch, vô-lăng bọc da, dàn âm báo 8 loa. Trong khi đó ở tùy chọn Power, xe được trang bị mâm xe kim loại 18 inch, cụm đèn xe dạng LED, song song đó là hàng loạt cụ thể sang trọng ở khoang bài trí như vô-lăng ba chấu tích lũy những nút điều chỉnh chức năng, ghế ngồi bọc da, màn hình cảm ứng có năng lực kết nối với điện thoại thông minh và những máy móc điều chỉnh từ xa, bình cứu hỏa đặt trên bảng táp-lô…

Bán tải Mercedes-Benz X-Class có thêm nguồn động lực mới

Theo như kế hoạch, Mercedes-Benz X 350d 4MATIC sẽ chính thống có mặt tại giao dịch Đức vào trong một năm 2018 với giá cả khởi động từ 53.360 euro (tương đương 1,21 tỷ đồng)

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram