Đối thủ của Ford EcoSport – Nissan Kicks 2018 giá chỉ 410 triệu đồng tại Mỹ

Nissan Kicks 2018 sẽ trình làng tại Mỹ vào tháng tới với giá cả 17.990 USD (tương đương 410 triệu đồng), kiểu xe tranh chấp với Chevrolet Trax, Honda HR-V và Ford EcoSport.

Diện mạo của Nissan Kicks 2018 cảm giác hơn với cản xe độc ​​đáo, cánh lướt gió và cụm lưới giảm nhiệt màu nâu sẫm. Các cụ thể nổi bật khác bao gồm đèn xe LED thấp, đèn sương mù và gương xe tích lũy đèn tín hiệu báo rẽ.

facebook.com/tuvanmuaxe.vn/

Các số liệu năng lực cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, Nissan Kicks 2018 được trang bị những tính chất chuẩn mực như: Mâm xe kim loại 16 inch, thống nhất đèn xe tự động, ba cổng USB, kèm thêm một số tính chất như kết nối Bluetooth.

Đối thủ của Ford EcoSport - Nissan Kicks 2018

Bên trong nội thất, Nissan Kicks 2018 có vô lăng bọc da, một số cụ thể được mạ crôm. Xe được trang bị thống nhất kiểm kê khí hậu tự động, thống nhất tri thức vui chơi 7.0-inch tích lũy Android Auto và Apple CarPlay. Ngoài ra còn có một thống nhất cảnh báo điểm mù, cảnh báo lưu thông chéo phía sau và chìa khóa thông minh của Nissan, thống nhất thắng khẩn cấp tự động.

Cung cấp năng lực cho Kicks là loại nguồn động lực 1,6 lít 4 xi-lanh sản sinh công năng 125 mã lực và lực kéo 155 Nm, kết hợp hộp truyền động tự động Xtronic, hệ dẫn động bánh trước.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram