Giá xe Hyundai Elantra 2018

Hyundai Elantra 2018 là kiểu dáng thuộc phân chia xe sedan hạng C và tranh giành trực tiếp với hầu hết kình địch như Kia Cerato, Mazda 3, Toyota Altis, Ford Focus… Hyundai Elantra là đời xe được du khách đánh giá cao kiểu dáng thể dục hiện đại, trang thiết bị khả năng quyến rũ cùng khả năng vận hành linh hoạt.

Với định giá bán mới được áp dụng, Elantra sẽ tiếp tục quyến rũ hơn với du khách trẻ, duy trì mức danh số cao và là một trong ba đời xe bán chạy nhất của Hyundai Thành Công cùng với Hyundai Grand i10 và Hyundai SantaFe. Trong tháng 2 vừa qua, Hyundai Thành Công đã giảm giá gần 80 triệu đồng cho Hyundai Elantra. Ưu đãi này vẫn kéo dài cho tới tháng 3/2018, hiện giá xe Hyundai Elantra 2018 là 549 triệu đồng cho bản 1.6 số sàn, 609 triệu đồng cho bản 1.6 Automatic và 659 triệu cho bản 2.0 số tự động.

Theo đại diện Hyundai Thành Công, việc thay thế giá mua giúp du khách dễ tiếp cận với đời xe này hơn, nhất là trong dịp mua bán cuối năm. Đây cũng là một trong hầu hết đời xe ăn khách của hãng, khi trong vòng 7 tháng kể từ khi bán ra kinh doanh đã có 5.000 xe xuất xưởng.

Thị trường Việt Nam đủ khả năng sắp đón nhận hình thức Elantra mới, trang thiết bị máy tăng áp cho khả năng vận hành mạnh mẽ.Là một trong hầu hết mẫu sedan hạng C mạnh nhất phân chia phổ thông, hơn cả Honda Civic và Ford Focus, Hyundai Elantra Sport 2018 với máy tăng áp đã nhận được rất đa số sự quan tâm của hầu hết du khách trong nước, ngay từ khi tung ra tại Malaysia.

https://www.kurtzcenter.com/o-to/

Khi tính giá lăn bánh hay giá ra biển số tại Hà Nội bạn cần lưu tâm đây là TP có mức phí trước bạ cao nhất cả nước là 12%, Ngoài ra tiền biển số của Hà Nội cũng cao nhất cả nước với 20 triệu đồng, tiếp theo đó là TP Hồ Chí Minh với 11 triệu đồng. Khu vực 2 gồm hầu hết TP trực thuộc trung ương (trừ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh), hầu hết TP trực thuộc tỉnh và hầu hết thị xã có tiền biển số là 1 triệu đồng. Khu vực 3 là hầu hết khu vực còn lại và áp dụng mức tiền biển số 200.000 đồng.

Giá lăn ruột xe ô tô nói chung và giá xe Hyundai Elantra 2018 lăn bánh nói riêng tại kinh doanh TPHCM sẽ thấp hơn đáng kể tại Hà Nội do tiền biển số thấp hơn 9 triệu đồng và lệ phí trước bạ tại TPHCM riêng 10% (Tại HN là 12%)

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram