Land Rover và Mitsubishi nằm trong Top thương hiệu xe tệ nhất toàn cầu

Như thường niên, tạp chí Consumer Reports vừa tuyên bố danh sách 10 thương hiệu xe tệ nhất thế giới. Trong đó, khá bất ngờ khi hai cái tên “gạo cội” là Land Rover và Mitsubishi cũng xuất hiện.

Cuộc khảo sát của Consumer Reports được thi hành dưới sự đánh giá của 640.000 chủ nhân ô tô tại Mỹ về hai hạng mục: độ hoàn toàn và độ hài lòng của khách hàng. Ngoài sự đánh giá từ chủ sở hữu, số điểm còn ảnh hưởng từ những bài kiểm tra tính chất điều chỉnh của Consumer Reports.10. MINIVới 74 điểm ở bài thử nghiệm điều chỉnh cùng điểm số 58 về độ hoàn toàn và hài lòng của khách hàng, MINI xếp ở trí thứ 10 trong danh sách thương hiệu xe tệ nhất toàn cầu do Consumer Report khảo sát.

9. RAM

Xếp khía cạnh thứ 9 trong danh sách 10 thương hiệu xe tệ nhất toàn cầu là RAM với 57 điểm về độ hoàn toàn là hài lòng của khách hàng cùng 70 điểm ở bài thử nghiệm vận hành.

8. Dodge

Bên cạnh RAM, Dodge là thương hiệu xe tiếp theo thuộc Tập đoàn Fiat Chrysler rơi vào Top 10 thương hiệu xe tệ nhất toàn cầu năm 2018 do Consumer Reports công bố. Mặc dù đạt 74 điểm ở bài chạy thử nghiệm điều chỉnh nhưng Dodge chỉ sở hữu 56 điểm về độ hoàn toàn và hài lòng của khách hàng.

7. GMC

Đứng ở khía cạnh thứ 7 trong danh sách là hãng GMC với 69 điểm ở bài thử nghiệm điều chỉnh cùng 54 điểm ở độ hoàn toàn và hài lòng của khách hàng (dưới mức trung bình).

6. Jaguar

Tương tự với GMC, Jaguar cũng sở hữu điểm đánh giá về độ hoàn toàn và hài lòng của khách hàng dưới mức trung bình (53 điểm), song song đó là điểm số 77 ở bài thử nghiệm vận hành.

5. Mitsubishi

Mitsubishi đang nỗ lực cải tiến hình ảnh của mình tại giao dịch Mỹ nhưng dường như trong năm qua, thương hiệu xe Nhật Bản vẫn chưa thực tế tạo được sự đột phá. Theo khảo sát của Consumer Reports, Mitsubishi chỉ đạt 44 điểm ở kết quả chạy thử nghiệm điều chỉnh và 50 điểm ở mức độ hoàn toàn và hài lòng của khách hàng.

bit.ly/danhgiaxetot

4. Alfa Romeo

Đạt 72 điểm ở bài thử nghiệm điều chỉnh nhưng Alfa Romeo lại chỉ nhận được 49 điểm ở mức độ hoàn toàn và hài lòng từ khách hàng. Do đó, thương hiệu xe này đành phải xếp ở khía cạnh thứ 4 trong danh sách 10 thương hiệu xe tệ nhất toàn cầu năm 2018.

3. Land Rover

Cùng với “người anh em” Jaguar, Land Rover là thương hiệu xe bị Consumer Reports xếp vào Top thương hiệu xe tệ nhất toàn cầu với khía cạnh thứ 3. Hãng xe cao cấp nước Anh đạt 72 điểm ở thử nghiệm điều chỉnh và 49 điểm ở mức độ hoàn toàn và hài lòng từ khách hàng.

Land Rover và Mitsubishi

2. Jeep

Với chỉ 55 điểm đạt được ở bài thử nghiệm điều chỉnh và 48 điểm ở mức độ hoàn toàn và hài lòng từ khách hàng, Jeep là thương hiệu xe xếp thứ 2 nằm trong Top 10 thương hiệu xe tệ nhất toàn cầu năm 2018 do Consumer Reports công bố.

1. Fiat

Theo Consumer Reports, Fiat chính là thương hiệu xe tệ nhất toàn cầu trong năm 2018 khi thương hiệu xe này chỉ đạt 58 điểm ở bài thử nghiệm điều chỉnh và 39 điểm ở mức độ hoàn toàn và hài lòng từ khách hàng.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram