Mẫu xe ế Mitsubishi Pajero tiếp tục tung bản điều chỉnh mới

Mẫu xe địa hình mới có lịch sử hơn 10 năm nhưng doanh thu thật sự không quá khả quan. Tuy nhiên, thương hiệu xe Nhật mới đây đã quyết định khai trương Mitsubishi Pajero 2018 bản điều chỉnh với nhiều nâng tầm mới, kỳ vọng sẽ hấp dẫn khách hàng hơn.

Mitsubishi Pajero đã từng là kiểu xe biểu tượng của thương hiệu xe Nhật. Tuy nhiên, kiểu xe này đang dần lạc hậu và không còn hấp dẫn khách hàng. Hiện tại, bản dạng lần thứ nhất khai trương giao dịch 2006 vẫn còn được giao dịch tại nhiều nơi trên thế giới. Sau nhiều năm khai trương thị trường, Mitsubishi lẽ ra nên cho khai trương đời mới của Pajero. Tuy nhiên, thay vào đó, hãng lại tiếp tục kéo dài vòng đời của kiểu xe này với bản dạng nâng tầm 2018 vừa khai trương tại Trung Quốc.

biotechcgi.com/lan-banh/

Mitsubishi Pajero 2018 so với bản dạng 2017 đã được đổi thay một số cụ thể ở đầu xe như cụm lưới giảm nhiệt mới những thanh nan mạ crom dày hơn, đèn xe với 2 khe chạy dọc bên cạnh. Ngoài ra, những cụ thể khác của xe không có gì đổi thay so với kiểu xe cũ. Thiết kế bài trí của Pajero 2018 cũng không gì đổi thay so với kiểu xe cũ, vẫn là những cụ thể sang trọng như ốp gỗ, ghế bọc da, màn hình vui chơi cảm ứng. Nếu so với kiểu xe đời đầu 12 năm trước, khoang cabin của xe thực tế không có gì thay đổi.

Mitsubishi Pajero

Mitsubishi Pajero 2018 cách dùng nguồn động lực như kiểu xe cũ, là loại V6 3,0 lít nạp khí tự nhiên cho công năng 174 mã lực và mô men xoắn cực đại 255 Nm kết hợp cùng hệ dẫn động Super Select 4WD II và hộp truyền động tự động INVECTS-II 5 cấp. Mẫu xe này cũng chỉ sở hữu chỉ hệ truyền động này. Từ ngày 1/7 tới đây, xe sẽ chính thống được bán ra giao dịch Trung Quốc.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram