Ford Mustang sẽ có nguồn động lực EcoBoost 2.3L hiệu suất cao

Để thu hẹp khoảng cách trong một nguồn động lực EcoBoost tăng áp 310 mã lực và nguồn động lực V8 460 mã lực, Ford được cho là sẽ bổ sung một biến thể hiệu suất cao của nguồn động lực tăng áp trên Mustang.Theo bảng giải mã định dạng ô tô của Ford (VIN) nộp cho Cơ quan bảo toàn lưu thông đường bộ quốc gia Hoa Kỳ, Ford có khả năng thêm tùy chọn nguồn động lực tăng áp ở trong một nguồn động lực tăng áp EcoBoost. 2.3L 310 mã lực và nguồn động lực V8 5.0L 460 mã lực cho Mustang, tài liệu này chỉ ra rằng sẽ có một nguồn động lực tăng áp 2.3L mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Mustang là một chiếc oto năng động dẫn đầu doanh thu bán xe Ford và bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong hơn 50 năm. Nhưng để tiếp tục củng cố khía cạnh này, sẽ phải tranh chấp với Challenger và Camaro với những tùy chọn nguồn động lực mới hơn.

Hiện tại, nguồn động lực 4 xi-lanh chuẩn mực trên Mustang là EcoBoost 2.3L sản sinh 310 mã lực, kết hợp với hộp truyền động tự động 10 cấp hoặc số máy sàn 6 cấp. Cùng với Ford đã loại bỏ Mustang V6 khỏi dòng hàng hóa chính trong năm 2018, khách hàng chỉ có khả năng chọn một trong hai tùy chọn động cơ: EcoBoost 2.3L hoặc 5.0L V8.

Động cơ EcoBoost 2.3L chuẩn mực hiện tại không đủ để đánh bại Camaro V6, trong khi nguồn động lực V8 5.0L quá cao cấp, khiến khách hàng ít chọn lựa hơn với Mustang. Sự khác biệt giá gần 9.000 USD và công năng 150 mã lực trong một nguồn động lực V8 hút khí tự nhiên và 4 xi lanh thẳng hàng (I4) đã tạo ra một khoảng cách lớn ở giữa.

Trong khi đó, Chevrolet Camaro có tới ba tùy chọn động cơ, bao gồm bốn xi-lanh tăng áp 2.0 lít 2.0 mã lực, 3.6 lít 3.6 mã lực 335 mã lực và nguồn động lực V8 6.2 lít.

Và để đánh bại nguồn động lực 3.6L của Camaro, một bản dạng Mustang mới dự kiến sẽ có nguồn động lực EcoBoost 4 xi-lanh với hiệu suất được nâng tầm tạo ra ít nhất 355 mã lực, để tạo ra sự quan trọng đối với đối thủ.

Hình ảnh Hagerty được tải lên cho thấy một nguồn động lực EcoBoost 2.3L tăng áp mới đã xuất hiện, mang mã D, với năng lực vẫn chưa rõ. Đây gần như hoàn toàn sẽ là một biến thể mạnh mẽ hơn của nguồn động lực EcoBoost 2.3L hiện tại, được điều chỉnh để mang lại hiệu suất cao hơn.

Việc bổ sung những tùy chọn nguồn động lực mới là một động thái hợp lý của Ford tại thời điểm này để duy trì khía cạnh của Mustang trước những đối thủ.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram