Cách chọn trung tâm tiệc cưới sang trọng tại HCM

Việc quan trọng cần làm khi chuẩn bị tổ chức lễ cưới đó chính là chọn trung tâm tiệc cưới phù hợp với tiêu chí tài chính, số lượng khách mời, vị trí… của hai bạn. 

Để chọn được trung tâm tiệc cưới HCM trong thời điểm ngày cưới sắp diễn ra, đôi bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau, áp dụng cho chính ngày vui của mình, để hạnh phúc luôn được giữ mãi qua những khoảnh khắc vĩnh cửu của tình yêu.

1. Chọn trung tâm tiệc cưới có vị trí địa lý thuận tiện

Điều quan trọng nhất để bạn chọn một trung tâm cưới lựa chọn vị trí có giao thông thông thoáng, ít kẹt xe và là cầu nối giữa các quận với nhau, không nhất thiết phải lựa chọn những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngay trung tâm thành phố nếu như khách mời đều sống tập trung gần khu nhà bạn và một số ít khác thì nằm rải rác ở nhiều nơi trong nội thành.

Bạn nên ghi rõ địa chỉ trên thiệp cưới một cách cụ thể, rõ ràng, trên đường chỉ dẫn trên bản đồ nên rõ ràng, tránh nhiều khúc cua gây bối rối cho người dự tiệc.

trung tâm tiệc cưới hcm

2. Sảnh cưới đẹp, sang trọng

Thường thì bạn chọn các nhà hàng cưới có sảnh cưới được thiết kế đặc biệt, dễ dàng tách hoặc gộp lại nhờ hệ thống vách ngăn di động tạo không gian sảnh tiệc phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn nên chọn sảnh cưới phù hợp với số lượng khách mời nhé, tránh trường hợp nhồi nhét khách, nên tạo cảm giác thoải mái nhất cho quan khách khi đi dự tiệc nhé.

3. Có bao gồm thức uống hay không

Bạn nên quan tâm đến trung tâm tổ chức cưới đó có bao gồm nước uống trong gói giá bàn tiệc hay không. Trước khi đặt bàn tiệc, đôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn tiệc cưới sẽ gợi ý một số cách tính lượng thức uống cho cô dâu chú rể, từ đó đôi bạn có thể tự chọn cho mình những kho

4. Hệ thống âm thanh ánh sáng

Việc cô dâu chú rể bố trí khách mời lớn tuổi, khách mời trẻ tuổi, khách nước ngoài là điều kiện cần để nhà hàng đặt loa và đèn cho phù hợp.Âm thanh ánh sáng là phần khá quan trọng cho một lễ cưới hoàn hảo. Căn cứ vào diện tích sảnh tiệc và số lượng khách để chọn hệ thống âm thanh ánh sáng cho phù hợp.

Để an tâm hơn, cô dâu chú rể nên đến tham quan trực tiếp sảnh tiệc và yêu cầu kỹ thuật kiểm tra lại một lần nữa. Tại những nhà hàng tiệc cưới sẽ luôn có những nhân viên sẵn sàng tư vấn để đôi bạn nắm rõ tất cả những dịch vụ tại nhà hàng đó.

5. Điều khoản thanh toán

Đôi bạn cần nắm rõ những điều khoản thanh toán tại những nhà hàng tiệc cưới, thông thường quy trình đặt tiệc cưới sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn: đặt cọc giữ chỗ, ký hợp đồng thanh toán 50%, phần còn lại sẽ được hoàn tất vào cuối tiệc. Để có được sảnh tiệc cưới đẹp, đa phần cô dâu chú rể đã phải tranh thủ đặt trước từ vài tháng đến nửa năm. Chắc rằng khi ký kết hợp đồng bạn nên đề nghị nhân viên phụ trách ghi rõ nội dung đảm bảo giữ giá thực đơn và cách tính phí bàn phát sinh như thế nào, tránh trường hợp phí phát sinh nhiều gây tranh cãi giữa đôi bên trong ngày vui.

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: (08) 3845 5169
Website: http://diamondplace.vn/

Email: info@diamondplace.com.vn

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 80

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram