Bí quyết mua biệt thự sang trọng.

Thị trường bất động sản Việt Nam đang dần nóng lên. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là các khu nhà ở và khu dân cư đang ngày càng thu hút người dân.

Vốn đầu tư nổi bật và hấp dẫn nhất của các tập đoàn lớn cũng như các nhà đầu tư thứ cấp trong nước và nước ngoài là các căn hộ cao cấp với biệt thự và căn hộ cao cấp là sản phẩm chủ chốt.

Vì vậy, những gì để mua một biệt thự sài gòn,một biệt thự sang trọng cần yếu tố gì? Và những điểm cần lưu ý là gì? Bài viết này sẽ cung cấp đủ thông tin cho các nhà đầu tư đang nhắm mục tiêu đến phân đoạn này.

biệt thự sang trọng

Tại sao? và tại sao mua?

Với loại hình bất động sản nhắm mục tiêu vào phân đoạn sang trọng như biệt thự, chung cư, ngoài vị trí, yếu tố đầu tiên cần xem xét là chất lượng của tòa nhà và dịch vụ mà nó cung cấp. Ngoài ra, các yếu tố không thể thiếu được là  môi trường, không gian, an ninh, quy hoạch đồng bộ và định hướng phát triển tốt … đảm bảo tạo ra sự thu hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, giá trị gia tăng của bất động sản trong những năm qua sẽ cho thấy sự đầu tư đúng đắn.

 Cái gì? – Bạn muốn mua cái gì?

Không chỉ một nhà đầu tư bất động sản thuần túy theo xu hướng thị trường, bạn cũng phải nhìn vào giá trị thực của dự án bất động sản. Khi quyết định đầu tư biệt thự, biệt thự cao cấp, bạn cần phải trả lời câu hỏi, mong muốn của bạn ở đâu? Biệt thự, biệt thự có đáp ứng các yêu cầu mà bạn đặt ra? Vị trí của biệt thự, biệt thự có đủ điều kiện cho lợi nhuận?

Một nhà đầu tư thông minh biết những gì ông muốn và những gì ông phải mua. Hiện nay, biệt thự cao cấp và biệt thự được nhiều nhà đầu tư lựa chọn không chỉ vì vị trí tốt, môi trường sống lý tưởng, lợi nhuận đầu tư cao và khả năng đáp ứng nhu cầu du lịch mạnh mẽ. Nhưng trong thập kỷ tới, những tác phẩm này thực sự là một tài sản giá trị gia tăng.

Ở đâu? – Bạn mua nó ở đâu vậy?

Bạn mua bất động sản ở đâu, giao thông … những yếu tố này ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản mà bạn sẽ mua, bởi vì nếu bạn mua một dự án ở một vị trí bất lợi thì chắc chắn khó bán và lợi nhuận không cao. Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thường tính toán rất cẩn thận trước khi mua bất động sản, chẳng hạn như trung tâm đến đâu, có phương tiện giao thông hay không,có ở gần các cơ sở công cộng hay không.

Biệt thự và biệt thự cao cấp cũng được bao gồm trong “bánh xe quay”. Không chỉ các dịch vụ đẳng cấp mà lý do để chọn mua biệt thự, biệt thự cao cấp là tiện ích và tính tiện dụng lân cận mang lại.

Khi nào? – Khi nào mua?

Phân khúc căn hộ cho người có thu nhập thấp hoặc khu dân cư khép kín dần dần trở nên yếu ớt khi luôn tập trung trong môi trường thành phố đông người, ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, khả năng cạnh tranh lớn.Tại thời điểm đó, một khu chung cư cao tầng tại các vùng duyên hải,thiết kế đẳng cấp và vị trí thuận lợi sẽ thu hút các nhà đầu tư chiến lược trong tương lai một lần nữa. Theo đó, khoảng 2 năm, thị trường biệt thự, biệt thự cao cấp là một xu hướng đầu tư mới. Các chuyên gia ước tính, thị trường này sẽ tăng mạnh trong vòng 4-5 năm tới và kéo dài trong nhiều năm tới.

Như vậy, đầu tư biệt thự, chung cư cao cấp đã trở thành một kênh an toàn và có lợi nhuận cao trong lĩnh vực bất động sản hỗn loạn.

Người nào? – Ai mua?

Hiện tại, có nhiều chủ dự án đang bán bất động sản với các phân khúc khác nhau. Nếu bạn là một nhà đầu tư khôn ngoan, bạn nên chọn các dự án của các nhà đầu tư uy tín và có uy tín trên thị trường bởi vì nó đảm bảo an toàn pháp lý và lợi nhuận, dễ bán và sinh lợi.

Ngoài ra, cam kết về chất lượng, tiến độ của dự án và cả tiềm năng và tầm nhìn của nhà đầu tư là một mối quan tâm trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản.

Sonasea Golden Villas do chủ đầu tư CEO Group và GIS – Công ty Golden Island hợp tác phát triển và được coi là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng mạnh mẽ trong giai đoạn hiện nay với nhiều chính sách cách mạng phá vỡ thị trường (cam kết lợi nhuận lên đến 13% / năm, thanh toán 100 % / Năm ngay khi bàn giao, …). Sonasea Golden Villas nằm ở vị trí trung tâm trong sự kết hợp độc đáo giữa Resort Villas and Resort ở Bãi Trường, Phú Quốc, cách sân bay quốc tế 3km và Sân bay Quốc tế Dương Đông 8km. Các tiện ích quan trọng như cáp treo dài nhất thế giới, công viên giải trí 175ha, …

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram