Đánh giá kiểu xe Toyota Camry RZ 2016

Chiếc Toyota Camry RZ 2016 có phong thái khá nổi bật, bánh xe màu đen mang đến vẻ ngoài năng động năng động. Tuy vậy, RZ lại không thực tế mạnh mẽ, linh hoạt như vẻ ngoài của nó. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một chiếc Camry có nhiều cải tiến tốt hơn.

Điểm cộng: Chất lượng bền bỉ điển hình của những kiểu xe Toyota, bài trí rộng khắp với nhiều không khí chứa đồ, kiểu xe năng động năng động, hợp thời.

Điểm trừ: Hệ thống công nghệ thông tin, vui chơi chưa bắt kịp những đối thủ, không năng động như vẻ ngoài của xe, nội thật có vẻ hơi tối và xám xịt.

Chiếc Toyota Camry RZ 2016 có phong thái khá nổi bật, bánh xe màu đen mang đến vẻ ngoài năng động năng động. Tuy vậy, RZ lại không thực tế mạnh mẽ, linh hoạt như vẻ ngoài của nó. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một chiếc Camry có nhiều cải tiến tốt hơn.

TRước hết, chiếc Toyota Camry RZ 2016 rẻ hơn so với nhiều kiểu xe trong dòng Camry của Toyota dù cho đây là kiểu xe giới hạn được trang bị tốt. Tại thời điểm đánh giá, chiếc Camry RZ có giá cả khó tin với mức 29.990 đôla, so bì với chiếc Atara S là 30.990 đô là và Atara là 34.990 đô la. Điều này làm cho RZ thực tế nổi bật với giá thành rẻ.

RZ được dựa trên thể chế của Altise, kiểu xe có giá cả 27.990 đô la tại thời điểm đánh giá.

Mẫu xe Toyota Camry RZ 2016

Động cơ chuẩn mực mang đến cảm xúc mượt mà, mạnh mẽ

Camry RZ là một trong những kiểu xe đặc biệt cuối cùng được chế tạo tại Australia và chỉ có 1100 chiếc được bán, điều này bảo đảm rằng bạn sẽ không nhìn thấy nhiều chiếc RZ có mặt trên đường. Cũng không nê nhầm lẫn RZ với chiếc Atara SX, dù cho chiếc RZ có cùng bánh xe kích cỡ 18 inch nhưng nó được sơn đen mang đến sự khác biệt.

Thêm vào đó RZ có kiểu xe thể thao, thống nhất xả đôi và một chút sự nâng tầm về mặt hiệu suất và độ xoắn của momen.

Hiệu suất của xe được nâng tầm ở mức 135kW và 235 Nm. Động cơ bốn thì 2.5 lít được kết hợp với bộ truyền động sáu số tự động. Mức tiêu thụ nhiên liệu ADR ở mức 7.9 liyd cho mỗi 100 km. Sau khi thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy chỉ số tiêu thụ nhiên liệu tăng lên mức 10.2 km cho mỗi 100 km.

Thiết kế năng động, hình dáng thể thao

a. Thiết kế nội, ngoại thất 

Bên ngoài xe là kiểu xe thể thao, kết hợp với kính xe, đèn pha, tấm chắn, song song đó là logo ở dọc sường xe, cũng như thống nhất cảm ứng dừng xe trước và sau.

Xe cũng được xem xét nâng tầm mở rộng cabin, với bản nâng tầm thống nhất HVAC, mang đến thống nhất kiểm kê môi sinh hoạt động song song, vô lăng cao cấp, khóa xe thông minh, và nhãn hiệu RZ trên thảm sàn xe.

Cabin xe yên tĩnh, cách điện tốt và được chế tạo đạt đến chuẩn mực cao cấp. Nội thất với sự xuất hiện của da mang đến cảm xúc sang trọng, Bộ chuyển đổi mang đến cảm xúc tuyệt vời, song song đó là sự bố trí những thống nhất kiểm kê gọn gàng và dễ nhận thấy.

Cabin xe có rất nhiều không gian. Trên thực tế Camry là dòng sedan cỡ lớn, có không khí nhẹ nhõm cho người điều khiển xe có chiều cao đáng kể, ở dãy ghế thứ hai có chỗ ngồi nhẹ nhõm cho ba người lớn.

b. Hệ thống công nghệ, giải trí

Tuy nhiên, Toyota vẫn giữ lấy những công nghệ tri thức vui chơi đã lỗi thời trong thời đại mà những ứng dụng  Apple CarPlay/Android Auto đơn giản hóa những yêu cầu về thống nhất dãy ghế xe. Bên cạnh màn hình chất lượng, thống nhất tương thích điện thoại thông minh được tạo ra cơ bản.

Kết nối điện thoại Bluetooth song song năng lực âm báo đáng tin cậy, nhưng vẫn có khả năng được tạo ra tốt hơn với những công nghệ hiện đại hơn.

Thiết kế bài trí kiểu xe Camry RZ 2016 của Toyota

Nhìn chung, chiếc Camry RZ mang đến cảm xúc nhẹ nhõm và điều kiện cho người sử dụng, cũng như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người mua.

Xem thêm : Dòng xe Camry tại Toyota Thanh Hóa

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram