Quà tặng của Jamona Golden Silk với

Quà tặng của Jamona Golden Silk với “Golden Weekend”. Sau lễ khai mạc thành công bán dự án biệt thự ven sông Jamona Golden Silk,Sacomreal tiếp tục tổ chức chương trình bán hàng “Golden Weekend”, tổ chức vào ngày 13.11.2016 tại dự án VPBH (dự án đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM).Mỗi phân phối thành công trong sự kiện của Sacomreal sẽ là các phần thưởng có trị giá lên tới 100 triệu đồng.

bán đất biệt thự ven sông

GOLDEN WEEKEND – Mua sẽ có quà.

Golden Weekend là một chương trình phân phối vàng với các món quà có giá trị lớn cho tất cả các người mua biệt thự, nhà phố Jamona Golden Silk ngày 13.11.2016.Theo đó,giao dịch có giá trị dưới 7 tỷ đồng sẽ lấy được 01 viên kim cương trị giá 50 triệu đồng.Giao dịch với giá trị 7-8 tỷ đồng sẽ được cấp ngay lập tức 01 chuyến đi du lịch châu Âu trị giá 80 triệu và giao dịch đặc biệt từ 9 tỷ trở lên sẽ được công nhận gói nội thất hạng cao cấp trị giá 100 triệu đồng.Các giải thưởng có thể được đổi thành tiền mặt hoặc tương quan giá trị cho hành khách dễ sử dụng.Ngoài ra,mua một ngôi nhà từ ngày 10 – 12/11 sẽ nhận được 01 iPhone 7 phong cách.

Khách hàng mua biệt thự hoăc nhà phố liền kề Jamona Golden Silk”Golden Weekend” 13/11/2016 sẽ nhận được giải thưởng có giá trị lớn.

Chương trình bốc thăm may mắn Sacomreal xây dựng  “7 giải may mắn” cho tất cả các hành khách thành công trong tương lai bán hàng đợt 2.Tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,4 tỷ đồng,trong đó có 01 chiếc Mercedes,10 chiếc SJC, 01 tour Mỹ cho 2 người, 06 xe động cơ SH 125cc,06 tour du lịch Hàn Quốc cho 2 người, 06 iPhone 7 và 06 iPad Pro sành điệu.Ngoài ra, tất cả hành khách đều có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại phố Đào Trí, quận 7 với chương trình “Mua nhà trúng quà”.

 5.9 tỷ mua cuộc sống đẳng cấp.

Bà Nguyễn Thị Minh Thy,đại diện của Sacomreal, cho biết: “Cho đến thời điểm hiện tại, xác suất tiêu dùng của các cao ốc bán hàng lần 2 gần gấp 50 lần so với kế hoạch.Chỉ có 70 căn biệt thự và nhà phố có lĩnh vực tốt nhất”.

Thành công trên hoàn toàn có thể được giải thích bởi duy nhất có 5,9 tỷ, hành khách đã có thể sở hữu một biệt thự,nhà phố trong Jamona Golden Silk có diện tích 250 m2 để sử dụng,cho 3 thế hệ.Các biệt thự,nhà phố Jamona Golden Silk,có nghĩa là hành khách sẽ sở hữu không gian sống trong khu nghỉ dưỡng cuối cùng của khu duyên hải quận 7,với kích thước 7,6 ha.Từ đây, người dân duy nhất mất 3 phút để đến được công viên Mũi Đèn Đỏ/ bán đảo với vốn đầu tư 6 tỷ đô la Mỹ,5 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng,10 phút ở các quận 1,3.15 phút đến quận 2 qua đường hầm Thủ Thiêm, mạng lưới Đông – Nam Sài Gòn rất thuận lợi.

Golden Silk Jamona diện tích dành cho công viên 6.000 m2, khu giải trí giải trí – một trong các lợi ích của dự án đã được hoàn thành.Nhà chung cư Sari được xây dựng xong khung bê tông, đang hoàn thiện bên ngoài, phù hợp với tiến độ cam kết với khách hàng.Cụ thể,khu vực xây dựng duy nhất có 27,9% đối với 226 biệt thự và nhà phố dọc theo sông,khu vườn.Hơn 70% diện tích còn lại được sử dụng để xây dựng 31 công trình nội bộ cao cấp và các công viên lớn và nhỏ dọc theo sông sẽ đem lại cho cuộc sống 18.000m2 rộng rãi. Bà Nguyễn Thị Thoa (Quận Nhà Bè, 7), một hành khách mua căn hộ cao cấp của dự án cho biết.

Tham khảohttp://www.suckhoe9.net/kinh-doanh/

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram