Các cụ thể và số liệu năng lực Chevrolet Volt 2016

Chiếc xe điện đời tiếp theo cuối cùng được tuyên bố cho báo chí và công chúng tại Detroit Motor Show . Với một cái nhìn mới kiểu xe đẹp, cải tiến công nghệ thống nhất truyền lực và giảm trọng lượng, Volt mới hy vọng có khả năng đi chiến đấu với những đối trọng như i3 BMW và Tesla trong phạm vi.

Những con số tiêu đề là quan trọng nhất đối với người mua EV hybrid mới. Chevy tuyên bố bây giờ là Volt mới có khả năng di chuyển hơn 400 dặm trong một fill-up, 50 của những người dưới hoàn chỉnh bằng điện năng lượng. Đó là tất cả nhờ vào một mới, 192 tế bào / 18,4-kWh lithium-ion pin và mới, đơn vị ổ đĩa 111-kW hai động cơ.

2016 Chevrolet Volt mặt trước

Công ty khẳng định thống nhất ‘VOLTEC’ mới là lên đến 12 phần trăm kết quả hơn và khoảng 45kg nhẹ hơn so với thống nhất trước đây. Giao phối với một nguồn động lực nhiên liệu 1,5 lít mới tăng trưởng chỉ dưới 100bhp, Volt mới có khả năng nhận được từ 0-60mph trong 8,4 giây và 0-30 trong 2.6. Tốc độ tối đa là 98mph.

Như trước đây, những thống nhất truyền lực hybrid là một ‘hệ thống dải-mở rộng’, nơi mà những nguồn động lực nhiên liệu có khả năng được cách dùng như một nguồn động lực phát điện chỉ biệt để sạc pin. Tuy nhiên, không giống như i3, nguồn động lực có khả năng được chuyển đến cấp năng lượng cho bánh trước khi cần thiết, cho phép quyền lực hơn và phạm vi nhiên liệu.

New #Chevrolet Volt tại Detroit .

– James Batchelor (@JRRBatchelor) ngày 12 tháng 1 năm 2015

Cũng giống như với mô hình thế hệ thứ nhất, năm 2016 Volt có bốn chế độ lái: Normal – mà làm cho hầu hết các phạm vi pin – Thể thao – cho khả năng tăng tốc nhanh hơn – Mountain – nơi động cơ và năng lượng pin được kết hợp để đi du lịch lên các sườn dốc – và Giữ mà các cửa hàng năng lượng pin cho đường dài bay chẳng hạn như trên đường cao tốc.

Có một cái nhìn mới quá – 2016 Volt có hình dạng mượt mà và trơn hơn và là một bước ra khỏi góc, Volt thế hệ trước kỳ quặc nhìn. Nội thất cũng có được một chỗ ngồi thứ rất cần thiết cho thực tiễn bổ sung, cũng như thế hệ mới nhất của thông tin giải trí và cabin công nghệ.

Alan Batey, phó chủ tịch cao cấp của Chevrolet Bắc Mỹ cho biết: “Volt là plug-in bán chạy nhất của Mỹ xe và hai phần ba trong số các chủ sở hữu là người mới đến thương hiệu chủ Volt trung bình hơn 970 dặm giữa fill-up và họ lái xe trên. . pin điện 80 phần trăm thời gian 50 khách hàng nói với chúng tôi Volt mới phải có khả năng tăng tốc tốt hơn và hiệu quả tốt hơn -. và chúng tôi tin rằng chúng tôi đã làm điều đó”

Chevy cũng khoe khái niệm bolt EV – một Honda Jazz -sized khái niệm xe điện.

Với Chevrolet kéo ra khỏi châu Âu, Vương quốc Anh sẽ không được nhìn thấy Volt mới này mặc dù được cải thiện thông tin màu xanh lá cây của nó. Vauxhall đã mặc khải cho Auto Express trong quá khứ rằng Volt mới sẽ không hình thành cơ sở của một mới Ampera – Volt thế hệ đầu tiên của chị xe.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram