Volkswagen Polo ra mắt 2017

Volkswagen đã chính trực hé lộ toàn bộ mới, lớp thứ sáu Volkswagen Polo. Với một kiến thiết trưởng thành hơn, vươn lên đáng kể về khổ và một loạt hầu hết máy mới, Volkswagen Polo sẽ đảm nhận mới nhất của  Ford Fiesta và Seat Ibiza  khi nó đi bán vào cuối năm nay.

Đó là một tám đầy đủ năm kể từ khi hiện Volkswagen Polo đầu tiên đến trên sân khấu, vì vậy đổi mới lớn ẩn đằng sau hầu hết bản thay thế ngoại lai khiêm tốn. Chiếc xe mới về ngồi trên một danh tiếng mới VW-Nhóm nền tảng xe nhỏ, được gọi là ‘MQB A0’, mà được chia sớt với hầu hết Ibiza mới và hầu hết hình thức giai đoạn của  Audi A1 và Skoda Fabia .

Mới supermini  đã vươn lên trong đa số khía cạnh ngoại trừ chiều cao: tại 4,053mm dài đó là 81mm dài hơn trước và riêng hơi ngắn hơn Golf MK4 của nineties trễ. Nó cũng 69mm rộng hơn và có một 94mm đầy đủ thêm vào chiều dài cơ sở, đó là yêu cầu để có cải tạo rất đa số bên trong hành khách; khả năng khởi đầu tăng từ 280 lít đến 351 lít. Nó cũng sẽ được hỗ trợ riêng như là một năm cửa thời gian này, với ba cửa sa thải do hiệu suất bán hàng bán thu hẹp.

Đầu kiến thiết của VW, ông Klaus Bischoff, mô tả Volkswagen Polo mới là có “một kiến thiết biểu cảm … nhỏ gọn, thể dục hơn, sạch hơn và độc đáo trong khu vực của thương hiệu”. Các front-end nhìn nguồn lợi cơ bắp từ C-shaped đèn LED chạy ngày mới trang thiết bị chuẩn chung trên phạm vi, trong khi phần đuôi xe là hình vuông lưỡi đa số hơn so với trước đây. Thể thao theo mô hình R-Line được đợt tuyển sinh khí chunky, một bộ khuếch tán phía sau và một spoiler mái. Tăng tùy chọn màu sắc và kiểu dáng ruột xe sợi cacbon mới tăng cường khu vực cho khách hàng.

New 2017 Volkswagen Polo: số học kỹ thuật, máy và hầu hết bức ảnh

Superminis nhất trên bán ngay bây giờ

Bên trong, cũng như sự vươn lên trong bên trong cabin của Volkswagen được tuyên bố tử tế và kỹ nghệ đã đạt đến tầm cao mới. Việc bố trí, cho là “có cấu trúc cho trái đất kỹ thuật số” nhìn thấy dấu gạch ngang phía trên bị chi phối bởi một có phương pháp thông tin hưởng thụ màn hình cảm ứng kính mới mà dao động 6,5-8 inch, tùy thuộc vào trim. Cũng mới đến Volkswagen Polo là gặp gỡ Hiển thị thông tin của VW, đã thay thế từ gần đây đưa ra  Golf Mk7.5 với một bố cục minh bạch hơn và được kiến thiết lại vận hành vô lăng. Ánh sáng khí quyển xung quanh (dự kiến ​​sẽ được chuẩn chung trên xe con hàng đầu spec) và một loạt hầu hết bề mặt mềm mại chạm Boost nhận chất lượng. mô hình bậc cao được trang thiết bị gạch ngang cắt khác nhau, trong khi có 13 chọn lọc màu sắc cho hầu hết tùy chọn bọc gạch ngang và mười một.

New Volkswagen GTI tiết lộ

Anh cắt mức và định giá vẫn chưa được công bố và tư vấn mua xe Volkswagen Polo nhưng chúng ta biết rằng giá dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 500 £ qua mô hình hiện nay. Tại Đức một mô hình nhập cảnh cấp chào hỏi từ € 12.975 (khoảng £ 11.300). Nó kèm theo với sợi cacbon 14-inch, giới hạn tốc độ, thành phố khẩn cấp hãm và phát hiện ra người đi bộ và tính năng hỗ trợ . Các khả năng khác của mẫu hàng đầu sẽ bao gồm vận hành thích nghi hành trình, đèn trước LED đầy đủ, van thích ứng, một cửa trần xe toàn cảnh và phát hiện điểm mù.

Tùy chọn động cơ xăng 65bhp 1,0 lít, hai máy tăng 1.0 lít với 95bhp hoặc 114bhp và 148bhp lớn hơn 1,5-lít tuabin có khả năng vô hiệu hóa xi-lanh để tiết kiệm nhiên liệu. Hai máy nhiên liệu TDI 1.6 lít, với 80bhp và 95bhp hoàn khu vực tiêu chuẩn. VW cũng đã trình làng Volkswagen Polo GTI cùng một lúc, với máy nguồn xăng 197bhp 2.0 lít của TSI tuabin mới.

Năm và sáu tốc lực bằng tay tỉ số truyền và một số DSG bảy tốc lực tự chủ có sẵn tùy thuộc vào động cơ. Tất cả Volkswagen Polos sẽ kèm theo với stop-start và hãm tái tạo như là tiêu chuẩn, quá. Đơn đặt hàng Anh cho Volkswagen Polo mới được dự kiến, và ​​bắt đầu với việc giao hàng vào tháng Giêng.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram