Báo cáo nói về : Infiniti ngừng tăng trưởng mô hình với Daimler

Nissan sẽ tạm dừng tăng trưởng chung của chiếc ô tô sang trọng với Mercedes-Benz công ty mẹ Daimler, Reuters đưa tin. Động thái này được đưa ra khi phân đoạn sang trọng của Nissan Infiniti được đình chỉ một nỗ lực thể chế phổ biến mà bắt nguồn từ sự cộng tác bảy năm của công ty. Infiniti trích dẫn không đầy đủ doanh thu để đi về phía trước với một MFA2 đồng tài trợ (Modular Front Kiến trúc) thể chế tăng trưởng xe ô tô sang trọng với Mercedes-Benz. MFA hiện làm công ty cho Mercedes-Benz CLA-Class và Infiniti QX30, trong số những người khác, với kế dự định sẽ được cách dùng cho một loạt những nhỏ xe Infiniti và Mercedes.

Nguồn nói với Reuters rằng Infiniti đã không hoạt động tốt, đủ để góp phần vào việc tiền bạc công nghệ của dự án, có nghĩa là nó không nghĩ rằng nó có khả năng bán đủ xe MFA2-plaform badged như Infiniti để bảo đảm những công nghệ và sản xuất đầu tư.

Báo cáo nói: Infiniti ngừng tăng trưởng mô hình với Daimler

Quan hệ đối tác Nissan-Daimler, tuy nhiên, sẽ đi trước cho dù không có tính chất Infiniti tiếp tục tài trợ cho những thể chế MFA2, với Giám đốc điều hành Nissan Carlos Ghosn trích dẫn lý do giao dịch luôn gặp các trở ngại.

“Điều này không có nghĩa là sự cộng tác bị dừng lại. Mỗi lần chúng tôi làm cho một sự đổi thay trong dự án, nó không có nghĩa là dự án đã chết,” Ông Ghosn nói với Reuters.”Chỉ là chúng tôi nỗ lực để tối ưu hóa càng nhiều càng tốt cho người tiêu dùng với sự cộng tác lâu dài”.

Sự thất bại mới nhất đã được giải thích bởi những nhà phân tích ngành công nghiệp như một phần của cuộc đấu tranh của Infiniti để trở nên một danh hiệu sang trọng lớn; bán hàng vẫn là một phần của công ty mẹ Nissan. Quả mới nhất của sự cộng tác của công ty là Infiniti QX30, mà sẻ chia một thể chế với Mercedes-Benz GLA-Class. Với rút từ sự tăng trưởng MFA2, Nissan có khả năng phải xem xét trong nội bộ để tăng trưởng thể chế cho nhỏ phía trước bánh xe Infiniti, cho dù có một vài trong Renault Nissan phần bin.

Xe Tin tức

  • Infiniti QX30

  • MSRP

  • N / A

  • Căn cứ

  • MPG

  • N / A

  • Thành phố / HWY

  • Nghiên cứu Infiniti QX30>

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram