Infiniti Q60 Project Đen S ra mắt Geneva

Hãng xe Infiniti đã tiết lộ concept mới nhất của mình, Infiniti Q60 Project Đen S, tại  2017 Geneva Motor Show . Chiếc xe mới được dựa trên Infiniti của coupe hai cửa và đã được thiết kế để làm nổi bật sự hợp tác kỹ năng giữa một Infiniti và đội Renault Sport F1. Để nhấn mạnh mạng lưới Infiniti đã đưa ra một số Q60 đua sửa đổi xe mang phong cách và một cái nhìn tích cực hơn nhiều.

Infiniti Q60 Project Đen S ra mắt Geneva

Infiniti, như một phần của Renault – Nissan Alliance, đã làm việc với Renault Sport F1 để giúp phát triển hệ thống thu hồi năng lượng (ERS) có thể được tìm thấy trong năm nay Formula 1 xe, RS 17. Các ERS thống kê năng lượng trong quá trình phanh và từ sức nóng của khí thải. Sau đó nó được chuyển thành năng lượng điện và bộ nhớ trong pin lithium-ion trước khi được sử dụng để quay trục tuabin turbocharges hoặc mở cửa gửi cho lái xe tới việc truyền tải.

Mặc dù động cơ trong Infiniti Q60 Project Đen S hiện không thay đổi từ sản xuất Infiniti Q60, Infiniti có ý định thích ứng ERS gói xe F1 cho Black S và giúp tăng sức mạnh của nó bằng 25 phần trăm cho nó 500bhp. 

Dòng Infiniti Q60 tiêu chuẩn là một chiếc xe rất trang nghiêm và thanh lịch, và nó không phải là ứng cử viên rõ rệt nhất để được một makeover nam tính hơn. Nhưng khi được hỏi nếu nó là khó khăn để reinterpreting dòng mẫu xe đẹp của Q60 thành một động cơ theo dõi-tập trung tích cực, Matt Weaver, giám đốc thiết kế châu Âu của Infiniti, giải đáp ‘Các Q60 có một hình ảnh mạnh mẽ. Vì vậy, không, đó là dễ dàng để đối chiếu sự lịch lãm và chiếc xe mất nó rất tự nhiên ‘. 

Đơn giản duy nhất cần thêm cánh đua xe theo phong cách mạnh mẽ và chức năng splitter sẽ không phù hợp với hình dạng của nó. Thay vào đó, mỗi phần tử được thiết kế với độ nhạy tương quan như chiếc xe nguyên bản. Một triết lý Weaver mô tả là ‘bàn tay của các nghệ sĩ, hay tay của thợ thủ công.

Điều này đã dẫn chất hữu cơ và các phiên bản rất tinh tế cho các bộ phận bằng sợi carbon aero. Một cách ngẫu nhiên, các chi tiết mới về Black S có hình dạng tương quan như cánh được tìm thấy trên các chiếc xe F1 hiện nay, và giúp củng cố mạng lưới giữa một nhà sản xuất Nhật Bản và đội đua.

Diện mạo đe dọa mọi Đen S là một phần nhờ vào kết thúc mờ xám và cụm ánh sáng tối. Nhưng, cũng như màu sắc lén lút, diện mạo tích cực hơn của nguyên tắc này là nhờ vào một mặt trận mới và cản sau, ngưỡng sâu hơn, sợi carbon khí động học bổ sung và spats bánh vòm bao phủ một ca khúc rộng lớn hơn. 

Mặc dù các thay đổi đáng kể cản khiến cho mặt trước của Q60, lưới tản nhiệt lớn trên Đen S vẫn giữ nguyên như các xe sản xuất. Tuy nhiên, thân xe hai bên đã mở ra để khung cửa trung tâm và cho phép không gian giao thông xung quanh nó. Hơn không gian sẽ giúp cải thiện làm mát cho động cơ, cần thiết nên nó bao giờ nhận được mọi năng lượng hơn.

The Black Project Q60 S duy nhất là một khái niệm, cho bây giờ. Và, ngay cả khi nó không được xây dựng, đưa chúng ta vào huy hiệu Đen S và các gì nó là viết tắt của; phong cách tích cực và tăng hiệu suất. 

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram