Mazda xe điện năm 2019 với kỹ nghệ máy điện quay được mở rộng

Tư vấn mua xe Mazda – Mazda đang sắp tới lời tựa xe điện để xe của mình có mặt trên toàn thế giới, và rầm rộ việc triển khai sẽ là một toàn bộ mới, bespoke xe điện, Auto Express đủ khả năng độc quyền tiết lộ. 

Trong nội bộ tại Mazda đã nói với chúng tôi rằng hầu hết danh tiếng Nhật Bản đang nhắm hướng tới một ngày tung ra của năm 2019 đối với EV mới của nó. Nó sẽ dùng làm ngôn ngữ kiến thiết mới nhất của Mazda, được đặt ra bởi mới CX-5 và khái niệm RX Vision  (xe hình là 2014 Hazumi khái niệm ).

Mazda xe điện năm 2019 với kỹ nghệ máy điện quay được mở rộng

Phát biểu với Auto Express tại gần đây Geneva Motor Show, ông chủ D châu Âu R & Matsuhiro Tanaka nói: “[Một xe ô tô toàn bộ bằng điện] là một trong hầu hết khả năng chúng tôi đang kiểm tra. Một xe ô tô nhỏ là tốt nhất cho một EV vì xe lớn hơn nên quá nặng nề với pin lớn hơn và điều đó không có ý nghĩa cho Mazda “.

Trong khi Tanaka đã không đi vào đặc thù về mô hình mới, nó sẽ hình thành một kình địch cho Renault ZOE , dù rằng xe ô tô vẫn chưa được khẳng định cho kinh doanh châu Âu. Khi được hỏi về nền tảng cho EV, Tanaka nói với chúng tôi rằng họ sẽ cần phải được “một kiến thiết mới, bởi vì dù rằng chiến lược của chúng tôi với nó là như nhau [như khu vực hiện tại của chúng tôi], kỹ nghệ này là khác nhau. Ví dụ, sẽ có vật liệu nhẹ hơn”.

Ông nói thêm: “Nếu chúng ta đặt trong pin nặng, chúng ta cần phải làm ngược lại với tổng trọng lượng. Chúng tôi sẽ vươn lên một kỹ nghệ vật liệu mới trong giai đoạn [để đối phó với điều này].” 

Từ năm 2021, Mazda sẽ mở rộng khu vực của hầu hết xe điện với một dòng cải tiến của plug-in hybrid mô hình. Tanaka nói: “Chúng tôi đang vươn lên một khái niệm với điện hybrid. Chúng tôi đã lời tựa một lai [Mazda 3] ở Nhật Bản, vì vậy chúng tôi có kỹ nghệ này.” 

Nhật Bản riêng dòng xe Mazda 3 hybrid dùng làm kỹ thuật từ Toyota nhưng lai trong giai đoạn từ hầu hết danh tiếng đủ khả năng sẽ đến như một phần của sự hội hợp này. Có thể là chúng ta sẽ thấy sự trở lại của máy quay chủ yếu của Mazda giữa sức lực phạm vi-mở rộng, hỗ trợ năng lượng để sạc pin, chứ không phải là chạy xe hầu hết bánh xe. Auto Express đã lái một nguyên mẫu Mazda 2 dùng làm đúng đắn một có phương pháp truyền lực quay trở lại như vậy vào năm 2013 trong khi hầu hết thông cáo gần đây cho thấy hầu hết danh tiếng đã cấp bằng sáng chế kỹ nghệ tương đương ở Mỹ.

Khi được hỏi về tin đồn máy điện quay, Tanaka nói với chúng tôi: “Một cái gì đó như thế đã tồn tại, nhưng tôi không thể đi vào chi tiết. Cả diễn xuất và nền giao dịch đủ khả năng xảy ra với quay. Nó rất ổn định và yên tĩnh ở cuộc cách mạng tiêu chuẩn, vì vậy một số tiềm năng tồn tại cho điều đó.”

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram