Infiniti trình diễn động cơ nén biến đổi tại LA Auto Show

Tại Triển lãm ô tô LA Auto Show năm nay, Infiniti sẽ làm các công cụ sản xuất ô tô thông thường và giới thiệu một số phiên bản đặc biệt của xe hơi đã có trên đại lý; thú vị hơn. Mặc dù, là động cơ nén biến dạng sẵn sàng sản xuất mới trong lòng màn hình của Infiniti.

Trong các năm qua, đã có các quyết tâm với các động cơ nén biến đổi, đáng lưu ý là động cơ Saab SVC thất bại từ đầu các năm 2000 nhưng không ai sản xuất được. Động cơ của Infiniti sử dụng que mạng lưới multilink thú vị để nâng hoặc giảm piston trong mối liên hệ với đầu xi lanh. Do đó đạt được xác suất nén biến. Hiện tại, động cơ có thể sản xuất các xác suất từ 14: 1 đến 8: 1, đáp ứng nhu cầu của người lái xe. Nếu động cơ này tỏ ra là một thành công, nó có thể có thành tích như việc đưa vào sử dụng xăng điện tử hoặc tiêm kích thích.

Infiniti trình diễn động cơ nén biến đổi tại LA Auto Show

Bên cạnh động cơ mới sẽ là QX Sport Inspiration ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh, Q60 3.0t Sport và Neutan Marcus edition Q60. QX Sport Inspiration là một chiếc SUV cỡ trung trong tương lai của Infiniti. Thể thao Q60 3.0t là sự ra đời của chiếc coupe thể thao nhỏ hơn của Infiniti. Không giống như động cơ 400 mã lực được tìm thấy trong phiên bản Neiman Marcus hoặc Red Sport, Sport 3.0t Sport sẽ chỉ có công suất 300 mã lực quay về phía bánh sau.

Phiên bản Q60 của Neiman Marcus, về bản chất, là một phiên bản bằng sơn dầu của chiếc xe thể thao mới của Infiniti, có thể tìm thấy trong cuốn Neiman Marcus Christmas. Chiếc xe cũng đi kèm với một túi da trắng độc đáo và một tấm biển đặc biệt với VIN của chiếc xe.

Hãy theo dõi chương trình LA Auto Show từ năm 2016 khi chúng tôi nhận được nó.

Xem thêm : Giá xe tại đại lý Infiniti Hà Nội

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram