Lexus LS 2018 ra mắt Detroit Auto Show

Tư vấn mua xe Lexus – Lexus giới thiệu mới, thế hệ thứ năm 2018 LS sedan của mình tại triển lãm ôtô Detroit hôm thứ Hai. Dòng LS cưỡi trên một chính sách mới nó chia sẻ với LC 500 xe thể thao và nó lâu đời hơn, thấp hơn và rộng hơn so với các mô hình đi.

Lexus LS 2018 ra mắt Detroit Auto Show

Dòng xe LS giảm 200 pound thông qua việc sử dụng thép cường độ cao và nhôm cũng như V6 twin-turbocharged mới của nó. Trung tâm của trọng lực thấp; Lexus cho biết nó sẽ được cứng cáp hơn. Hệ thống treo multilink được khớp bóng đúp vào kiểm soát vũ khí trên và dưới mà Lexus công bố nhạy cảm hơn với phong trào thậm chí nhỏ của vô-lăng. Nhôm cũng được sử dụng ở đây để giảm trọng lượng không có nhíp.

Các thông tin lớn, chúng tôi nghĩ là V6 tăng mới mà làm cho 415 mã lực và 442 lb-ft mô-men xoắn. Đó là cả hai nâng cấp khổng lồ trên động cơ V8 4,6 lít năm ngoái khiến 386 mã lực và 367 lb-ft. Lexus cho biết động cơ mới không hy sinh tiết kiệm xăng một trong hai, nhưng họ không trang bị cho chúng tôi số EPA cứng. Các LS cuối cùng quay trở lại 16/24, thành phố / đường cao tốc, và chúng tôi hy vọng điều này là bằng hoặc cao hơn đó.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram