Mitsubishi Mirage GT 2017 xem xét chủng tộc tổ chức

Khi Race này Organizer đứng ra làm việc tại một 24 Hours of Lemons chủng tộc ở một số góc xa xôi của đất nước, đôi khi tôi lái một chiếc coupe thể thao mạnh mẽ , đôi khi tôi lái xe một honkin’ lớn xe tải Warlord lớp , và đôi khi tôi lái một xe máy điện thân thiện môi trường . Một lần trong một thời gian, tuy nhiên, một thử nghiệm thực tế của một econobox mặc cả tầng hầm là theo thứ tự, và vì lý do đó tôi lái xe một 2017 Mitsubishi Mirage GT đến Ass Mồ hôi-một-Palooza chủng tộc tại miền Bắc California Thunderhill Raceway.

Tôi muốn lẽ ra $ 12.995 Mirage ES để xem xét điều này, nhưng tôi đã nhận $ 16.495 Mirage GT thay thế.

Tôi xem xét các cơ sở-cắt cấp Mirage ES lại vào năm 2014, lái xe từ Los Angeles đến San Francisco, và tôi nghĩ đó là một thiết bị vận chuyển một cách hoàn hảo ích. Đây là hoàn toàn trái ngược với quan điểm trình bày bởi hầu hết các nhà phê bình, người dường như cảm thấy rằng nhào lộn xuống một cầu thang xoắn ốc bên trong một trống 55-gallon đầy đủ các kiến lửa sẽ là thích hợp hơn để thậm chí là với một Mirage. Các năm 2017 Mirage đã được sửa đổi khá nhiều , với công suất lên đến 78 từ 74 và rất nhiều các tiện ích bổ sung, và tôi sẽ tiếp tục nói rằng Mirage vẫn chưa nhiều bằng chứng cho thấy chúng ta đang sống trong thời đại vàng của cheapo Econoboxes .

Tại sao bạn sẽ mua một chiếc mới $ 12.995 (hoặc, trong trường hợp của GT chúng ta đang nhìn vào ngày hôm nay, $ 16.495) Mirage, khi chỉ $ 20.970 bạn có thể nhận được một chiếc Ford Fiesta ST? Hoặc bất kỳ số lượng giao dịch lớn trong một chiếc xe hơi sử dụng mà sẽ cung cấp Câu trả lời cho câu hỏi đó là: The Man. Vâng, Downpressor Man , người được ép người Mỹ trẻ tuổi tham gia lực lượng lao động chăm chỉ hơn và nhiều hơn nữa một cách tàn nhẫn hơn bất cứ lúc nào kể từ buổi bình minh của Econobox khốn khổ của Nhật Bản. Nếu bạn 22 với nợ đại học sáu con số và bạn vừa quản lý để móng theo cách của bạn vào một công việc xáo trộn Báo cáo TPS ở một trong buồng vệ độc ác của Man, bạn biết bạn đang bỏ lỡ nếu bạn làm việc dù chỉ một lần vì những vấn đề vận chuyển . Vì đây là nước Mỹ, bạn cần một chiếc xe, tốt nhất là một chiếc xe mới với một bảo hành nhẹ nhàng mà vẫn có hiệu lực cho đến khi bạn có thể đá và nan móc đôi mắt theo cách của bạn để đủ an ninh việc làm để mua một chiếc xe đó là niềm vui và đóng gói với sự thoải mái và trạng thái. The Mirage là một chiếc xe như vậy.

Bạn cần phải kiên nhẫn khi tăng tốc, nhưng nó sẽ có được tốc độ đường cao tốc.

The Mirage không phải là khá rẻ như một $ 11.990 Nissan Versa sedan mới, và nó không lái xe cũng hay đi xe như thoải mái như Versa, nhưng nó gói một hùng mạnh 5 năm / 60.000 dặm bảo hành cơ bản và một 10 năm / 100.000 dặm bảo hành hệ thống truyền lực. Các Chevrolet Spark bắt đầu từ $ 13.875 và là một chút ô tô mỹ Hàn Quốc, nhưng một vài trương thêm vào nợ của bạn sẽ cảm thấy hết sức nặng nề nếu bạn chỉ cố gắng để Scrabble một Mousehole nhỏ vào cái góc nhỏ của giấc mơ Mỹ của thế hệ Baby Boomers đã xuống hạng cho bạn.

Các gói phần mềm GT có bánh xe lớn hơn và thêm nhiều tiện ích, nhưng nếu không một cách máy móc tương tự như ES nghèo-spec.

Tôi nhặt Mirage trong Vùng Vịnh San Francisco và lái nó là 150 dặm lên Interstate 5 đến Thunderhill Raceway. Các 78-mã lực ba-banger làm trái tim nhỏ bé của mình ra để có được sự di chuyển xe, và hộp số CVT (tiêu chuẩn trong GT, tùy chọn trong ES và SE) làm một công việc tốt trong việc giữ động cơ ở phần cái gọi là chất béo của cái gọi là đường cong sức mạnh của nó. Để giữ tài xế không chú ý-chưa-hung hăng của Chuyến bệnh-duy trì từ lái xe đúng hơn bạn trong khi bị phân tâm bởi các ứng dụng khiêu dâm smartphone trong khi lái xe trên đường I-5 ở Central Valley, bạn cần để có thể du lịch tại 75-80 MPH, và Mirage có thể quản lý điều này feat với máy lạnh đi. Có rất nhiều tiếng ồn lốp, rất nhiều tiếng ồn gió, và rất nhiều buzz từ động cơ hầu như không-over-một-lít clattery, nhưng điều đó’ những gì núm âm lượng trên hệ thống âm thanh mạnh đáng ngạc nhiên là cho. Khác với rất nhiều xe ô tô của thế kỷ 21, Mirage cung cấp các phòng điều khiển để ngổn ngang ra một chút, và hàng ghế sau sẽ phù hợp với một vài người lớn (hoặc một Race hành lý quá khổ Organizer của đầy lạ công cụ để xử lý kỷ luật các tay đua hư ).

Hầu hết econoboxes khốn khổ thậm chí không có AC cách đây 20 năm, ít hơn nhiều AC mà có thể làm mát một chiếc xe khi nó nóng này.

Nó đã nóng cuối tuần rằng tại aptly tên Ass Mồ hôi-một-Palooza, lên đến 108 ° F. điều hòa không khí của Mirage trục xuất nhiệt này mà không gặp khó khăn, ngay cả khi tổ chức cuộc đua của bạn đậu nó gần 24 Hours of khung thành chanh với động cơ chạy cả ngày, để có một nơi để có được mát mẻ trong vài phút tại một thời điểm (điều này là lý do tại sao tôi không thể cung cấp cho bạn quan sát thấy số tiết kiệm nhiên liệu). Chiếc xe không quá nóng, không ném bất kỳ mã rắc rối, và giữ nhiệt độ bên trong của nó xuống trong những năm 60 cho giờ này qua giờ khác.

Một phần của một chủng tộc tổ chức xét là để đánh giá tác một chiếc xe có về các tay đua xe ám ảnh trong một trái chanh paddock điển hình. The Mirage thu hút ít sự chú ý, trừ một số cười khúc khích từ tay đua người làm việc tại một công ty điện-xe Bay Area-dựa nào đó, tự hỏi tại sao tôi không nhận được một trong những chiếc xe để thay thế.

Các chỉ Mitsubishi xe đua tại đường đua cuối tuần đó đã che khuất, vì vậy chúng tôi đặt ra một với Mirage như một phần của vị trí xe của bạn Đối với một hình ảnh Với xe của Thẩm phán Made By Án Nhà sản xuất tương tự. GT trông hơn một chút cao Zoot hơn ES, nhưng vì vậy những gì? Là nó thú vị để lái xe? Số là nó sang trọng? Không. Là nó tốt hơn so với đi xe bus? Chắc chắn là! Nó sẽ giúp bạn có được vị trí chèo của bạn trên tàu nô lệ các Downpressor Man không chậm trễ? Vâng, nó sẽ, và bảo hành sẽ ở đó trong một thời gian dài tốt.

Chắc chắn, nếu bạn biết làm thế nào để quay wrenches một chút và có rất nhiều chỗ đậu xe, bạn nên dành một lớn trên một hooptie Civic , một cặp vợ chồng lớn hơn trên một Miata 15 tuổi với coilovers, và có thể khác lớn cho một grandpa nước dặm thấp Park Avenue máy lạnh để lạnh nó sẽ hóa lỏng nitơ ra khỏi không khí, và sau đó bạn sẽ có một toàn bộ xe ô tô để đi làm việc và đủ tiền mặt còn sót lại cho một 10 tuổi, 99,4% khấu hao Audi A8 cho những ngày cuối tuần.

Nếu bạn’ tái 22 tuổi với nghiền nợ và khủng bố của trễ cho công việc, tuy nhiên, xem xét các Mirage. Đừng bận tâm với GT hoặc thậm chí các SE; bạn không cần bánh xe sáng bóng hoặc Bluetooth hoặc CVT. Lấy ES với 5 tốc độ và một cáp AUX cũ-trường cho điện thoại thông minh của bạn.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://tuvanmuaxe.info
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram