Một turbo tăng mạnh mẽ lên 201 mã lực

[http://bit.ly/danhgiaxe] – Kia Soul là thêm một lựa chọn tuabin vào dòng sản phẩm của mình tại LA Auto Show dưới dạng linh hồn. Hộp trên bánh xe được một turbo 1,6 lít bốn xi khiến 201 mã lực và 195 lb-ft mô-men xoắn. Nó cũng được đánh giá ở mức 28 mpg kết hợp, trong đó có chỉ 161 hp.

“Chúng tôi muốn cung cấp trung thành linh hồn những người yêu thích và người mua mới một lựa chọn thể thao,” Orth Hedrick, phó chủ tịch, quy tụ sản phẩm tại Kia Motors America. 

Một turbo tăng mạnh mẽ lên 201 mã lực

Các nhà máy điện được kết nối với một bảy tốc độ ly hợp kép truyền tải và toàn bộ hệ thống truyền lực là một cách kỳ quái quen thuộc – cùng một, nhưng Hyundai-branded, đi trong Turbo Veloster.

Đèn pha được thiết kế lại và đèn sương mù, cùng với phía trước và phía sau fascias mượn một diện mạo tích cực hơn trong khi sự sẵn có của hai cổng sạc USB chuyên dụng và một 8-cách ghế hành khách công suất thêm sự tiện lợi và thoải mái.

Bánh xe 18-inch được trang trí đặc biệt, một vòm chrome lưới tản nhiệt và kép chrome đôi-tip xả.

Bên trong, Kia Soul đi với một bọc da vô lăng hình chữ D, push-nút bắt đầu, một âm thanh stereo 315-watt với loa siêu trầm và giải trí màn hình cảm ứng có sẵn và điều hướng.

“Linh hồn” mới trông hơi khác một chút so với năm 2016. Sự lựa chọn bánh xe là tốt hơn, ít nhất là trên phiên bản hình này, và bội thu trông hơi tích cực hơn với một dòng giọng đỏ xung quanh cơ sở của xe. Nó thực sự nhắc nhở chúng ta về ngôn ngữ thiết kế Nismo Nissan , trong đó sử dụng một mảnh giọng tương tự.

Turbo sẽ bắt đầu từ $ 22.500 và được bán trong tháng mười hai. Xem thêm thông tin xe hơi tại đây ⇚⇚⇚ Click

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram