Thủ thuật trong đàm phán bất động sản của Donald Trump

Đầu tiên, hãy biết đùa với các nguyên tắc Một chiếc ôtô thì vẫn sẽ duy nhất là một chiếc ôtô, mặc dù bạn có gọi nó bằng các mỹ từ hoàn hảo. Nhưng một chiếc ôtô vẫn có thể cho bạn mọi tiền hơn, nếu bạn biết “đùa” với nó. Và Trump đã “đùa” với nó như thế nào? “Nếu bạn muốn bán một chiếc ô tô, trước hết hãy dành năm đôla để rửa và đánh bóng nó. Rồi sau đó, bạn cũng nên bỏ thêm một ít công để bôi diesel chất béo cho nó.

❂❂❂ Thông tin nóng hổi thị trường mua bán BDS xem tại đây ⇇⇇⇇ Click Ngay

Cuối cùng, bạn sẽ thấy mình bán lời được tới bốn trăm đôla”, mặc dù vẫn duy nhất là chiếc ôtô đó – Trump nói. Và đây chính là một trong các nguyên tắc mà Trump luôn tuân thủ trước khi thực hiện các hợp đồng của mình. Trong nghệ thuật đàm phán mà Trump là một bậc thầy, nguyên tắc là một trong các nhân tố quan trọng nhất cản trở đường đến thành công. Là một người bán hàng siêu đẳng, Trump thấy cần phải kiểm soát được các nguyên tắc mà ông đưa ra cho bên đối tác. Bằng tài diễn thuyết của mình, ông có thể nâng giá hoặc hạ giá các sản phẩm nào mà ông muốn. Bên cạnh việc dùng các trang phục khiến cho bạn trông chuyên nghiệp nhất có thể, Trump cũng là bác sĩ trong việc xuất hiện ấn tượng khi ngồi xuống bàn đàm phán.

Thành công của Trump đến từ việc ông luôn có thể duy trì thế thượng phong trên bàn đàm phán. Cho dù ông đang ở thế yếu khi đưa ra các yêu cầu, nhưng Trump luôn quyết tâm thuyết phục các chủ đất rằng các điều khoản mà ông đưa ra là các điều khoản có lợi nhất cho buổi đàm phán. “Nếu bạn muốn mua một thứ gì đó, hiển nhiên bạn phải quyết tâm thuyết phục người bán rằng cái mà anh ta đang có không đáng giá lắm”.

Bằng cách nói quá lên về mình và sử dụng chiến thuật tạo lo lắng và sợ hãi cho đối phương, Trump luôn khiến người đối diện nghĩ rằng ông là người duy nhất thích hợp cho các hợp đồng sắp kí. Trump có tính năng khiến cho mọi người nghĩ theo cách mà ông muốn. Trump biết tính năng này của mình và sử dụng nó như một lợi thế trong đàm phán các hợp đồng trị giá mọi triệu đôla. “Khi tôi xây một tòa nhà cho ai đó, tôi luôn thêm 50 hay 60 triệu đôla vào đơn giá. Khách hàng đến và nói rằng nó đáng giá 75 triệu đôla. Tôi nói rằng nó sẽ đáng giá 125 triệu đôla, và tôi xây nó với 100 triệu. Về cơ bản, tôi đã làm một việc tồi tệ. Nhưng họ lại nghĩ rằng tôi làm rất tốt”.

Tin kinh doanh : https://tintuc9.net/kinh-doanh/

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram